Tuần lễ Thời trang thiếu nhi Việt Nam

Tuần lễ Thời trang thiếu nhi Việt Nam (Vietnam Junior Fashion Week) 2016 được tổ chức lần đầu ở Việt Nam từ ngày 22 đến 25-9 tại TPHCM, sau khi có buổi casting người mẫu nhí từ chiều 31-8.

Những năm gần đây, các nhà thiết kế Việt đã chú trọng tới trang phục trẻ em, như các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường (ảnh).

Nhã Phương - Trường Giang (ảnh) tranh giải VTV Awards lần thứ 3

Kết quả ở 11 hạng mục phụ thuộc vào số phiếu bình chọn của khán giả và số điểm của hội đồng chuyên môn.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 được tổ chức vào tối 7-9 tại TPHCM. 


MV Ngày bồng bềnh của Chi Pu

MV Ngày bồng bềnh của Chi Pu (ảnh) đạt gần 1,7 triệu view sau hơn 3 ngày ra mắt và trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc được quan tâm nhất trong những ngày qua.

MV có nhiều cảnh quay được thực hiện theo kỹ xảo phức tạp của Hollywood, lần đầu được áp dụng ở Việt Nam.

Hoàng Yến (ảnh) tung MV Close To Me.

Đây là MV được thực hiện sau thời gian nữ ca sĩ tập trung quay phim, đóng quảng cáo cũng như trở thành người đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang của Hàn Quốc và Việt Nam. MV ghi lại hành trình cặp đôi đi du lịch qua nhiều thắng cảnh Việt Nam.

Từ những khu rừng nguyên sinh trải dài ở Bình Châu đến cao nguyên đầy nắng gió, những đồi cát trắng dọc theo bờ biển Phan Thiết,  trang trại cừu tại Ninh Thuận, đến phố biển Nha Trang- Tốp 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. 


THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…