Tuần lễ Mô tô Việt Nam - Vietnam Bike Week 2016: Kết nối đam mê

Sau lần thành công đầu tiên vào năm 2014, năm nay, Công ty Harley Davidson Việt Nam tiếp tục tổ chức Vietnam Bike Week 2016 (Tuần lễ Mô tô Việt Nam 2016). Đây là hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp các hoạt động vui chơi dành cho người đam mê mô tô phân khối lớn cả nước, với trọng tâm là lễ hội diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 5 đến 7-8-2016.

Ông Lawson Dixon, CEO Công ty Harley Davidson Việt Nam, giới thiệu xe Harley-Davidson Roadster 2016.

Trong ngày đầu tiên của lễ hội (5-8), ban tổ chức chào đón các thành viên câu lạc bộ, hội, nhóm xe phân khối lớn từ mọi miền đất nước đến với Đà Nẵng. Ngày thứ 2 (6-8) lễ hội có các hoạt động: hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn với dòng phân khối lớn, thi kỹ năng lái xe, thi Người đẹp (Miss) Vietnam Bike Week 2016, thi ảnh đẹp, thi xe đẹp/ xe ấn tượng và các trò chơi trên xe, biểu diễn kỹ thuật lái xe,… cùng với các gian hàng ẩm thực và biểu diễn ca nhạc suốt từ 8 giờ đến 22 giờ ngày 6-8 tại khu vực Cầu Cảng sông Hàn thành phố Đà Nẵng.

Lễ hội Bike Week 2014 tại TPHCM.

Lễ hội kết thúc bằng chương trình diễu hành của hơn 300 xe phân khối lớn khắp thành phố Đà Nẵng vào sáng 7-8.

Đến tham dự lễ hội, mọi người có dịp chiêm ngưỡng nhiều chủng loại xe Harley-Davidson, nhất là xe Roadster 2016 dòng Sporster mang phong cách thể thao phù hợp vóc dáng người châu Á khi hệ thống gác chân gần thân xe hơn, hệ thống phuộc ngược phù hợp vận hành xe trên những con đường gồ ghề. Ngoài ra ghi đông xe mang phong cách của những xe đua thập niên 1960, càng làm chiếc xe ấn tượng mỗi khi rong ruổi trên đường.


HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.