Giải cầu lông Việt Nam International Challenge 2018

Tuấn Đức/Như Thảo vô địch đôi nam nữ

SGGPO

Sau khi hai vợ chồng Tiến Minh là niềm hy vọng của cầu lông Việt Nam không tiến sâu vào giải, bộ đôi Tuấn Đức/Như Thảo đã làm khán giả tại Hà Nội sung sướng khi giành chức vô địch nội dung đôi nam nữ.

Tuấn Đức/Như Thảo đem về ngôi vô địch cho cầu lông Việt Nam.

Tuấn Đức/Như Thảo đem về ngôi vô địch cho cầu lông Việt Nam.

Trong trận chung kết diễn ra chiều nay, Tuấn Đức/Như Thảo đối đầu với đôi hạt giống số 2 Dremin/Dimova đến từ Nga. Trong trong ván đầu tiên, cả hai đôi so kè nhau từng điểm một và Dremin/Dimova tận dụng tốt điểm cầu cuối để thắng với điểm số 22/20. Diễn biến ở ván hai lại một lần nữa vào thế so kè, nhưng lần này chiến thắng thuộc về hai tay vợt Việt Nam với điểm số sít sao 24/22.

Bước vào ván quyết định, nhờ sự cỗ vũ của khán giả nhà, Tuấn Đức/Như Thảo chơi rất tự tin và phối hợp với nhau khá ăn ý. Hai tay vợt Việt Nam đã kết thúc ván 3 với điểm số cách biệt 21/16, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 lên ngôi vô địch.

Như vậy, đây là chức vô địch thứ hai của Tuấn Đức/Như Thảo tại nội dung đôi  nam nữ giải thuộc hệ thống BWF. Vào năm 2016, Tuấn Đức/Như Thảo từng vô địch giải đẳng cấp tương tự tại Canada. 

KIM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đưa Canelo lên ngang tầm là cả một nghệ thuật PR của Mayweather

Canelo Alvarez và trận thua duy nhất (II): Nhận bài học xương máu từ kẻ lắm tiền nhiều của, giờ là lúc “trả bài” cho cả thế giới

Vô địch thế giới ở 4 hạng cân khác nhau, dám từ hạng trung phi thăng lên cả hạng dưới nặng và đánh bại võ sĩ sừng sỏ người Nga Sergei Kovalev, giờ đây đang tràn đầy tham vọng “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng siêu trung” khi đấu với võ sĩ đẳng cấp người Anh Billy Joe Saunders vào cuối tuần này, Canelo xứng danh là “Đệ nhất quyền thủ” không kể cân. Nhưng để được như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua bài học đau thương từ Floyd Mayweather hồi 8 năm trước…