Tuấn Anh, Xuân Trường ăn tết tại quê nhà

(SGGPO). – Hai tiền vệ của đội tuyển bóng đá Việt Nam năm nay không phải ăn Tết xa gia đình. Tuấn Anh đã về Thái Bình sum họp bên người thân trong khi Xuân Trường mới trở về từ Hàn Quốc.

Lương Xuân Trường sẽ ăn Tết 4 ngày tại Việt Nam trước khi trở lại Hàn Quốc. Ảnh: tư liệu

Tiền vệ Lương Xuân Trường được CLB Gangwon (Hàn Quốc) cho phép về Việt Nam từ tối 25-1. Tuyển thủ này được nghỉ phép 4 ngày ở Việt Nam nhưng cũng kịp ăn Tết bên người thân sau đó trở lại Hàn Quốc tiếp tục tập luyện. Được biết, tại Hàn Quốc cùng có kỳ nghỉ Tết đầu năm như ở Việt Nam, do vậy các cầu thủ bóng đá và các đội thể thao ở quốc gia này được xả hơi ngắn ngày. Xuân Trường đã về quê Tuyên Quang gặp mặt gia đình những ngày qua.

Nguyễn Tuấn Anh đang trong thời gian chữa chấn thương tại Singapore. Tiền vệ người gốc Thái Bình năm nay không ở Nhật Bản mà được dưỡng thương tại Việt Nam. Trước thời gian nghỉ Tết, Tuấn Anh đã ở Singapore tái khám chấn thương. Sau đó, tiền vệ này trở về Hà Nội ngắn ngày rồi di chuyển về quê Thái Bình ăn Tết cùng người thân vào hiện tại. Tuy nhiên, ngay sau 3 ngày Tết, Tuấn Anh dự kiến sẽ trở lại Singapore để kiểm tra chấn thương.

Năm nay, bóng đá Việt Nam không có cầu thủ nào phải làm nhiệm vụ nên bị “mất” tết ở Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nick Kyrgios bị la ó khi rời sân đấu

Mexican Open: Bị la ó vì bỏ cuộc nửa chừng, Kyrgios chỉ trích đám đông Acapulco thiếu tôn trọng

Nick Kyrgios lại dính vào một vụ lộn xộn mới, khi bỏ cuộc nửa chừng trong trận đấu với Ugo Humbert (Pháp) ngay ở vòng 1 giải sân đất nện Mexican Open - Abierto Mexicano Telcel 2020. Sau khi để thua với điểm số 3-6 trong ván đấu đầu tiên, tay vợt thường gây chuyện trên sân đấu, trên trang mạng xã hội, đã quyết định bỏ cuộc, không tiếp tục thi đấu. Hành động của anh khiến đám đông khán giả bất mãn, họ đã la ó chế giễu khi anh này rời sân.