Tuấn Anh thở phào, Công Phượng còn lo

Ở vòng đấu 40 J-League 2 vào chiều qua, CLB mà cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đang hy vọng đầu quân là Yokohama đã giành trọn 3 điểm trong trận tiếp đón Oita Trinita, qua đó chắc chắn trụ hạng trước 2 vòng đấu cuối.

Trong khi đó, Mito Hollyhock – CLB Nguyễn Công Phượng có khả năng gia nhập nhóm chưa thật sự an toàn bởi sau khi hòa chủ nhà Roasso Kumamoto, đội này có tổng cộng 43 điểm và hơn vị trí dự trận play-off trụ hạng (Oita Trinita) 5 điểm. Về lý thuyết Mito vẫn có khả năng đi play-off nếu trắng tay 2 vòng cuối, cùng lúc Oita giành trọn 6 điểm. Trong khi đó đội xếp cuối Tochigi hết cửa vượt qua vị trí thứ 21 và họ chỉ còn chút hy vọng vào khả năng giành suất đi play-off do kém thứ hạng an toàn tới 8 điểm.

Đội bóng của Tuấn Anh sắp thi đấu, Yokohama, đã trụ hạng thành công.

Xếp hạng nhóm cuối J-League 2 sau vòng 40, Yokohama đang ở hạng 16 với 48 điểm, hạng 19 là Mito Hollyhoch với 43 điểm, tiếp đến là Gigu 43 điểm, Oita Trinita 38 điểm, Tochigi 35 điểm.

Trung Tín

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng