Tuấn Anh sang Nhật Bản thử việc

Trưởng đoàn đội HA.GL Nguyễn Tấn Anh đã xác nhận thông tin tiền vệ Tuấn Anh sẽ sang Nhật Bản vào ngày 30-11 để kịp thử việc tại CLB Yokohama. Trong thời gian qua, 2 bên đã có những tiếp xúc liên quan đến việc đưa tiển vệ vốn được bình chọn “Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2014” của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam sang Nhật thi đấu theo thỏa thuận cho mượn.

Trước mắt, Tuấn Anh sẽ có 1 tuần thử việc tại đây, nếu đạt yêu cầu thì đôi bên sẽ ký hợp đồng chính thức. Bên cạnh đó, HA.GL sẽ xin phép BHL đội tuyển U.23 cho Tuấn Anh tập trung muộn để có thời gian kiểm tra tại Nhật Bản. Trước đó, lãnh đạo đội bóng phố Núi cũng đã đạt được thỏa thuận cùng CLB Mito Hollyhock trong việc cho mượn Công Phượng thi đấu ở mùa bóng 2016. Dự kiến đôi bên sẽ ký hợp đồng vào tháng 12 tới đây.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng