Tuấn Anh phải tiểu phẫu, giảm hy vọng dự AFF Cup

(SGGPO).- Sáng nay 16-11, đội tuyển ra sân tập lại thiếu vắng tiền vệ tài hoa Tuấn Anh trên sân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Tuấn Anh phải tiểu phẫu tối qua để hút dịch đầu gối. Đặc biệt, gần như hai ngày qua tại Myanmar cầu thủ này chỉ nằm trên giường và tránh đi lại.

Tuấn Anh tập làm quen cảm giác bóng hôm 15-11 trong sự theo dõi của HLV thể lực

HLV Hữu Thắng cho biết: “Sẽ chờ cầu thủ Tuấn Anh đến hạn mức cuối cùng, chúng tôi sẽ gút danh sách chính thức các cầu thủ sẽ tham dự AFF Suzuki Cup 2016 trước ngày 18-11 theo như quy định”.

Ngoài ra, HLV trưởng Hữu Thắng than phiền khách sạn không có phòng GYM để các cầu thủ tập luyện. Đặc biệt, trường hợp của Tuấn Anh rất cần tập luyện... để sớm bình phục.

Như vậy, nếu có đăng ký thi đấu thì khả năng đá hai trận đầu tiên của Tuấn Anh là gần như không thể. Nhưng nhiều người e ngại khả năng tham dự AFF Cup 2016 của Tuấn Anh là không cao khi mà tiền vệ này vẫn chưa có buổi tập nào cùng với đội cũng như ngồi ngoài nhiều, thể lực cũng khó đảm bảo.

Tin, ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng