Tuấn Anh phải tiểu phẫu, giảm hy vọng dự AFF Cup

(SGGPO).- Sáng nay 16-11, đội tuyển ra sân tập lại thiếu vắng tiền vệ tài hoa Tuấn Anh trên sân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Tuấn Anh phải tiểu phẫu tối qua để hút dịch đầu gối. Đặc biệt, gần như hai ngày qua tại Myanmar cầu thủ này chỉ nằm trên giường và tránh đi lại.

Tuấn Anh tập làm quen cảm giác bóng hôm 15-11 trong sự theo dõi của HLV thể lực

HLV Hữu Thắng cho biết: “Sẽ chờ cầu thủ Tuấn Anh đến hạn mức cuối cùng, chúng tôi sẽ gút danh sách chính thức các cầu thủ sẽ tham dự AFF Suzuki Cup 2016 trước ngày 18-11 theo như quy định”.

Ngoài ra, HLV trưởng Hữu Thắng than phiền khách sạn không có phòng GYM để các cầu thủ tập luyện. Đặc biệt, trường hợp của Tuấn Anh rất cần tập luyện... để sớm bình phục.

Như vậy, nếu có đăng ký thi đấu thì khả năng đá hai trận đầu tiên của Tuấn Anh là gần như không thể. Nhưng nhiều người e ngại khả năng tham dự AFF Cup 2016 của Tuấn Anh là không cao khi mà tiền vệ này vẫn chưa có buổi tập nào cùng với đội cũng như ngồi ngoài nhiều, thể lực cũng khó đảm bảo.

Tin, ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng