Chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Tuấn Anh lần thứ ba thắng chặng

Sáng qua 27-4, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình, do HTV tổ chức, Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ đã thi đấu chặng 10 bên đất bạn Campuchia vòng quanh Đài Độc Lập Phnom Penh (quanh đường đôi Sihanouk) 25 vòng, mỗi vòng 1,8 km với lộ trình dài 45 km. Sau khi giành chiến thắng ở chặng 8, tay đua Đỗ Tuấn Anh được sự hỗ trợ của các đồng đội Domesco Đồng Tháp đã xuất sắc về đích đầu tiên ở chặng này với thời gian 1 giờ 2 phút 4 giây.

Xếp hai và ba là Mohd Jasmin Ruslan, Mohd Akmal Amrun đều của Malaysia. Đây là lần thứ ba về nhất chặng, tay đua Đỗ Tuấn Anh đã san bằng số điểm 12 với Oh Se Yong (Hàn Quốc) ở giải áo xanh. Trong những chặng đấu vừa qua, các tay đua Hàn Quốc đã không thể hiện được mình do thời tiết khi không nằm trong các thứ hạng đầu của chặng.

Sau 10 chặng, tay đua Oh Se Yong (Hàn Quốc) tiếp tục giữ áo vàng với khoảng cách khá an toàn. Ngoài ra, họ cũng đứng đầu ở giải đồng đội. Sáng nay, đoàn đua tiếp tục chạy chặng 11 từ Phnom Penh đi Tà Keo với lộ trình dài 134 km.

G.M
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.