Chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Tuấn Anh lần thứ ba thắng chặng

Sáng qua 27-4, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình, do HTV tổ chức, Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ đã thi đấu chặng 10 bên đất bạn Campuchia vòng quanh Đài Độc Lập Phnom Penh (quanh đường đôi Sihanouk) 25 vòng, mỗi vòng 1,8 km với lộ trình dài 45 km. Sau khi giành chiến thắng ở chặng 8, tay đua Đỗ Tuấn Anh được sự hỗ trợ của các đồng đội Domesco Đồng Tháp đã xuất sắc về đích đầu tiên ở chặng này với thời gian 1 giờ 2 phút 4 giây.

Xếp hai và ba là Mohd Jasmin Ruslan, Mohd Akmal Amrun đều của Malaysia. Đây là lần thứ ba về nhất chặng, tay đua Đỗ Tuấn Anh đã san bằng số điểm 12 với Oh Se Yong (Hàn Quốc) ở giải áo xanh. Trong những chặng đấu vừa qua, các tay đua Hàn Quốc đã không thể hiện được mình do thời tiết khi không nằm trong các thứ hạng đầu của chặng.

Sau 10 chặng, tay đua Oh Se Yong (Hàn Quốc) tiếp tục giữ áo vàng với khoảng cách khá an toàn. Ngoài ra, họ cũng đứng đầu ở giải đồng đội. Sáng nay, đoàn đua tiếp tục chạy chặng 11 từ Phnom Penh đi Tà Keo với lộ trình dài 134 km.

G.M
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.