Chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Tuấn Anh lần thứ ba thắng chặng

Sáng qua 27-4, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình, do HTV tổ chức, Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ đã thi đấu chặng 10 bên đất bạn Campuchia vòng quanh Đài Độc Lập Phnom Penh (quanh đường đôi Sihanouk) 25 vòng, mỗi vòng 1,8 km với lộ trình dài 45 km. Sau khi giành chiến thắng ở chặng 8, tay đua Đỗ Tuấn Anh được sự hỗ trợ của các đồng đội Domesco Đồng Tháp đã xuất sắc về đích đầu tiên ở chặng này với thời gian 1 giờ 2 phút 4 giây.

Xếp hai và ba là Mohd Jasmin Ruslan, Mohd Akmal Amrun đều của Malaysia. Đây là lần thứ ba về nhất chặng, tay đua Đỗ Tuấn Anh đã san bằng số điểm 12 với Oh Se Yong (Hàn Quốc) ở giải áo xanh. Trong những chặng đấu vừa qua, các tay đua Hàn Quốc đã không thể hiện được mình do thời tiết khi không nằm trong các thứ hạng đầu của chặng.

Sau 10 chặng, tay đua Oh Se Yong (Hàn Quốc) tiếp tục giữ áo vàng với khoảng cách khá an toàn. Ngoài ra, họ cũng đứng đầu ở giải đồng đội. Sáng nay, đoàn đua tiếp tục chạy chặng 11 từ Phnom Penh đi Tà Keo với lộ trình dài 134 km.

G.M
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác