Chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Tuấn Anh lần thứ ba thắng chặng

Sáng qua 27-4, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình, do HTV tổ chức, Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ đã thi đấu chặng 10 bên đất bạn Campuchia vòng quanh Đài Độc Lập Phnom Penh (quanh đường đôi Sihanouk) 25 vòng, mỗi vòng 1,8 km với lộ trình dài 45 km. Sau khi giành chiến thắng ở chặng 8, tay đua Đỗ Tuấn Anh được sự hỗ trợ của các đồng đội Domesco Đồng Tháp đã xuất sắc về đích đầu tiên ở chặng này với thời gian 1 giờ 2 phút 4 giây.

Xếp hai và ba là Mohd Jasmin Ruslan, Mohd Akmal Amrun đều của Malaysia. Đây là lần thứ ba về nhất chặng, tay đua Đỗ Tuấn Anh đã san bằng số điểm 12 với Oh Se Yong (Hàn Quốc) ở giải áo xanh. Trong những chặng đấu vừa qua, các tay đua Hàn Quốc đã không thể hiện được mình do thời tiết khi không nằm trong các thứ hạng đầu của chặng.

Sau 10 chặng, tay đua Oh Se Yong (Hàn Quốc) tiếp tục giữ áo vàng với khoảng cách khá an toàn. Ngoài ra, họ cũng đứng đầu ở giải đồng đội. Sáng nay, đoàn đua tiếp tục chạy chặng 11 từ Phnom Penh đi Tà Keo với lộ trình dài 134 km.

G.M
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Jurgen Klopp đang phải chứng kiến các ngôi sao “rơi rụng” vì chấn thương.

HLV Klopp không mong Van Dijk trở lại sớm, than vãn đội hình cạn kiệt

HLV Jurgen Klopp cho biết danh sách chấn thương đang gia tăng của Liverpool khiến ông không có đủ cầu thủ phù hợp để xoay vòng đội hình trước cuộc đối đầu Ajax Amsterdam ở Champions League vào thứ ba, cũng như cho giai đoạn khốc liệt cuối năm ở Premier League.

Quần vợt

Các môn khác