Tuấn Anh cười tươi ngày đầu tập cùng U22 Việt Nam

SGGPO

Ngày 4-5, tất cả cầu thủ U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã bước vào tập luyện.

Tuấn Anh trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam. Ảnh: Ngọc Hải

Tuấn Anh trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam. Ảnh: Ngọc Hải

Buổi tập đầu tiên diễn ra khá thoải mái trong không khí đầy tiếng cười. Người được chú ý nhiều nhất chính là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã nghỉ chữa chấn thương suốt từ AFF Cup 2016.

Tuấn Anh cười tươi ngày đầu tập cùng U22 Việt Nam ảnh 1 Tuấn Anh (trái) và Công Phượng. Ảnh: NGỌC HẢI
Tuấn Anh được BHL đội U22 Việt Nam đánh giá là một trong những mắt xích quan trọng. Mặc dù, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng luôn khẳng định xây dựng lối chơi dựa trên một tập thể để tạo sức mạnh chung.
Tuấn Anh cười tươi ngày đầu tập cùng U22 Việt Nam ảnh 2
Trong khi đó, hai tuyển thủ Văn Toàn và Tuấn Tài đã gặp chấn thương nhẹ nên kết thúc sớm buổi tập. Ngoài ra, trung vệ Bùi Tiến Dũng được gọi lên U22 Việt Nam nhưng phải tập riêng, có giám sát của nhân viên y tế.

Đội U22 Việt Nam tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina sẽ đấu vào tối 14-5 trên SVĐ Mỹ Đình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.