Từ từ thì… ráng chịu

Nhiều khả năng đội Đồng Tháp sẽ mất quyền thi đấu sân nhà chỉ vì cái tật đủng đỉnh theo kiểu của thời bóng đá bao cấp. Số là đến nay, sân Cao Lãnh vẫn chưa có dàn đèn phục vụ thi đấu đêm trong khi theo điều lệ mới thì mùa bóng tới, tất cả các sân đều có khả năng đá lúc 19 giờ nên dứt khoát phải có đèn.

Cái tức cười ở đây là sân Cao Lãnh có dàn đèn hẳn hòi nhưng lại không có bóng đèn. Hồi giữa năm qua, phía CLB hồ hởi thông tin cho báo chí biết là sẽ lắp đặt dàn đèn mới nhưng rốt cục đến nay vẫn chưa có gì thay đổi mà giải thì sắp diễn ra.

Điều đáng nói là quy định về dàn đèn đã có trong quy chế chuyên nghiệp từ 5 năm nay nhưng các CLB ở V-League cứ đủng đà đủng đỉnh. Mùa trước, chỉ vì 2 sân không có dàn đèn mà các trận đấu cùng giờ ở 3 lượt đấu cuối phải đá lúc 15 giờ 30, theo giờ các sân như kiểu ở Cao Lãnh làm đa số các đội tại V-League rần rần phản đối vì họ ít khi phải đá ở thời điểm nắng chang chang như vậy.

Quyết định của BTC mùa giải năm nay có vẻ nặng nề với đội Đồng Tháp nhưng âu đó cũng là sự nhắc nhở đúng lúc chứ cứ làm ăn theo kiểu từ từ thì biết bao giờ mới ra chuẩn chuyên nghiệp. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng