Tự thưởng

Thời ở Blackburn Rovers thì Phil Jones không là gì. Nhưng bây giờ, anh đã là cầu thủ Man.United và gia nhập giới chơi siêu xe khi trình làng chiếc Aston Martin V12 dòng thể thao mới cáu cạnh có giá xuất xưởng 130.000 bảng. “Đó là phần thưởng cho những nỗ lực thi đấu của cậu ấy”, một người bạn thân chia sẻ.

Xe mới của Phil Jones.

  • Làm linh mục

Đội trưởng Joey Barton của Queen Park Rangers đã nói như vậy nếu phải tính đến chuyện từ bỏ bóng đá. Còn bây giờ, thu nhập của anh rất ổn định đồng thời còn tham vọng góp mặt ở tuyển Anh nên việc giã từ bóng đá… hãy đợi đấy!

Mục sư Barton?

  • Mất việc

Dẫu nổi tiếng nhưng Christine Bleakley (bạn gái Frank Lampark) vẫn bị mất việc do không mang lại sức hút lớn trong chương trình truyền hình Daybreak tại Anh. Nhà sản xuất đã chọn Christine cho mục đích gia tăng khán giả nhưng rốt cuộc con số còn thấp hơn so với người dẫn cũ và cô bị sa thải. Hợp đồng của Christine từ tháng 9-2010 với trị giá 1 triệu bảng/năm (chưa trừ thuế).

Christine Bleakley.

  • Có cần thế không?

Chuyện gần như đã êm xuôi nhưng chẳng hiểu vì lý do gì, cô em dâu Natasha lại lên báo Daily Star (Anh) khơi lại vụ scandal tình ái với Ryan Giggs. Chẳng hay ho gì nhưng Natasha điềm nhiên mô tả chuyện “chăn gối” rồi chê bai Ryan Giggs như thể họ không còn là người thân.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất