Tự thiết kế lớp học tiếng Anh

Hội đồng Anh Việt Nam vừa ra mắt myClass - sản phẩm học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người lớn, đã được áp dụng thành công và phát triển rộng rãi tại Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Công, Malaysia, Nhật Bản.

Bài học phù hợp với cuộc sống của bạn

myClass là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học, chủ đề bài học và giáo viên phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khóa học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, khóa học myClass được thiết kế với 100% bài học có giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Học viên myClass không còn lo lắng về việc bỏ lỡ các buổi học. Khóa học này cho phép học viên đăng ký qua hệ thống trực tuyến (OBS) để lấy chỗ và thay đổi lịch học cũng như kiểm tra tiến độ học tập của mình. Do vậy, học viên không còn bị ràng buộc trong những lịch học và địa điểm học cố định mà có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình và đăng ký trước khi lớp học bắt đầu 24 giờ. Học viên có thể lựa chọn địa điểm học tại các cơ sở của Hội đồng Anh để phù hợp với chuyến công tác của mình.

Các bài học trong myClass được thiết kế thuộc nhiều chủ đề khác nhau và được tuyển chọn kỹ lưỡng, bám sát vào tình huống thực tế. Lớp học được giảng dạy dựa trên các bài tập ngôn ngữ, tập trung giúp học viên phát triển những kỹ năng tiếng Anh cần thiết công việc, cuộc sống cũng như cho các kỳ thi quốc tế như IELTS.

Tự tin thực hành khi nói tiếng Anh

Cùng với myClass, Hội đồng Anh còn giới thiệu câu lạc bộ tiếng Anh myClub. Đây là cơ hội cho các học viên myClass trải nghiệm những giây phút vui vẻ trong việc học tiếng Anh bên ngoài lớp học cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội đồng thời là cơ hội để học viên luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè.

Sự ra đời của myClass tiếp tục thể hiện nỗ lực và cống hiến của Hội đồng Anh cho sự phát triển chất lượng giảng dạy tiếng Anh toàn cầu và cam kết đem đến cho mỗi quốc gia môi trường học tập an toàn, sáng tạo và hỗ trợ học viên tối đa trong vòng 80 năm qua.

Khóa học myClass đã bắt đầu nhận học viên đăng ký. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ theo số (04) 37281922 tại Hà Nội hoặc (08) 38232862 tại TPHCM; hoặc trên website www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/myclass.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.