SEA Games 29:

Từ Thanh Thuận bị chấn thương trong trận thắng Philippines

SGGPO

Ngôi sao sáng giá của bóng chuyền nam Việt Nam gặp chấn thương ngay tại trận đầu tiên ở SEA Games 29-2017.

Thanh Thuận bị lật cổ chân. Ảnh: MINH CẦN

Thanh Thuận bị lật cổ chân. Ảnh: MINH CẦN

Chiều 21-8, tuyển bóng chuyền nam Việt Nam chơi trận đầu tiên ở SEA Games 29-2017 gặp tuyển Philippines. Trước đối thủ yếu hơn, cầu thủ của chúng ta sớm giành trận thắng với tỷ số 3-0.
Tuy nhiên, điểm chú ý trong trận đấu là Từ Thanh Thuận đã gặp chấn thương lật sơ mi cổ chân trái. Ngay sau tình huống bị chấn thương, Thanh Thuận được đưa ra ngoài băng bó kịp thời. Khả năng Thanh Thuận sớm bình phục vẫn còn bỏ ngỏ vì mật độ thi đấu tại SEA Games rất sát nhau.
Do Từ Thanh Thuận bị chấn thương bất khả kháng, trong trận với Philippines, HLV Phùng Công Hưng đã để các cầu thủ chơi ở mũi chủ công là Ngô Văn Kiều, Hoàng Văn Phương và Lê Thành Hạc lĩnh trọng trách ghi điểm trực tiếp. Dù Ngô Văn Kiều ra sân nhưng dễ nhận thấy chủ công này cũng phải băng một bên chân.
Tại vòng bảng bóng chuyền nam SEA Games 29-2017, Việt Nam cùng bảng với Indonesia, Philippines và Timor Lester. Các trận vòng bảng diễn ra từ 21 tới 25-8. Chỉ 2 đội xếp nhất bảng mới giành quyền vào bán kết.
Đội bóng chuyền nam Việt Nam đang là đương kim á quân SEA Games.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ tư lệnh Thông tin kỳ vọng sẽ có kết quả tốt ở mùa giài 2022 qua đó bảo vệ được chức vô địch đang giữ. Ảnh: BC

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022: Cùng đua nhau tranh ngôi hậu

Các đội bóng chuyền nữ đã tập luyện rốt ráo lúc này cũng như bổ sung nhân sự cần thiết cùng nhắm tới các mục tiêu của mình tại giải vô địch quốc gia 2022 và chắc chắn các trận đấu sẽ tăng thêm tính chuyên môn khi VĐV ngoại (ngoại binh) được tham dự.