Tủ lạnh 4 cửa, 3 tầng lọc

LG Electronics (LG) vừa ra mắt tủ lạnh hoàn toàn mới (mã GR-W88FSK) với 4 cửa, 3 tầng lọc dùng công nghệ Door-in-Door. Gia đình Việt có thể sử dụng ngay nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, được lọc trực tiếp trong tủ lạnh và tận hưởng được những tiện lợi tối đa từ trong căn bếp.

Tạo nước sạch, thanh khiết

Nếu máy làm đá viên và máy lọc nước thông thường chỉ có 1 tầng lọc thì hệ thống lọc nước của dòng tủ lạnh mới này có hệ thống lọc 3 tầng, loại bỏ các tạp chất kích cỡ nhỏ đến 0,1 mi-cro-mét. Hệ thống lọc này giúp khử Clor dư, kim loại nặng cũng như các vi khuẩn còn sót lại, mang đến nguồn nước uống tinh khiết hơn. Bình chứa nước bằng thép không gỉ còn khống chế việc sản sinh vi khuẩn, giúp nước thanh khiết hơn so với các loại bình chứa bằng nhựa thông thường. Hệ thống lọc nước cũng có chức năng cấp nước theo mức tùy chọn có thể đo chính xác lượng nước mong muốn. Chiếc tủ lạnh này không những cung cấp nước lọc thanh khiết ở nhiệt độ phòng mà còn có thể tạo ra nước lạnh, đá viên hoặc thậm chí là đá bào.

Dễ lấy vật dụng và tiện lợi

Dòng tủ lạnh mới này có thiết kế Door-in-Door độc quyền mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Chỉ với một lần nhấn nút đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và lấy những thực phẩm thường xuyên sử dụng mà không phải mở cánh tủ lớn, giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát đến 47%, tiết kiệm năng lượng và giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Bố trí không gian lưu trữ hoàn hảo

Hệ thống lưu trữ thông minh giúp hoàn thiện việc sắp xếp thực phẩm và tối ưu hóa tiện ích. Được thiết kế vừa khít bên trong cửa chính, hệ thống làm đá mỏng, tinh gọn đem đến cho người dùng nhiều không gian dự trữ bên trong hơn. Việc di chuyển hệ thống làm đá từ kệ trên của tủ lạnh vào phía bên trong cửa trái, đã mang đến nhiều không gian đựng thực phẩm hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ máy nén tuyến tính biến tần hiện đại của LG làm giảm ma sát trong, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn từ đó duy trì nhiệt độ tối ưu và đảm bảo thực phẩm tươi ngon. Vì thế, LG có thể tự tin áp dụng chế độ bảo hành 10 năm.

Đảm bảo tươi ngon

Hệ thống lọc không khí Hygiene Fresh+ sử dụng đến 5 bước lọc và quạt hút gió giúp khử mùi và diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hai lớp phủ photocatalyst và tia UV đèn LED loại bỏ 99,999% nấm mốc, vi khuẩn gây mùi trong khi lớp Carbon kép khử axit chua từ rau quả thối rữa và kiềm từ mùi hôi tanh của thịt cá.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.