Từ 20 đến 22-3: Giải đua xe đạp địa hình quốc tế đến Đà Lạt

Ban Tổ chức Giải Việt Nam Victory Challenge vừa công bố về giải đua quốc tế sắp diễn ra tại Đà Lạt từ 20 đến 22-3. Đây là cuộc đua đáp ứng mong đợi của các tay đua Việt Nam và khắp thế giới khi quyết tâm chinh phục những con đường, địa hình gồ ghề của Đà Lạt.

Mỗi ngày đua sẽ là những trải nghiệm khác nhau và đem đến những cái nhìn rất riêng về núi rừng Đà Lạt. Mỗi chặng đua được tổ chức với độ khó tăng dần. Tổng chiều dài khoảng 45km cho các tay đua nghiệp dư và 75km cho các tay đua chuyên nghiệp. Tất cả các chặng đua sẽ được giới hạn xung quanh khu vực cao nguyên Langbiang, Đà Lạt.

Giải đua được tổ chức không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt đến bạn bè quốc tế mà còn là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Một phần tiền thu được từ cuộc đua sẽ dành hỗ trợ những trường học nằm trên đoạn đường mà đoàn đua đi qua. Các thí sinh quan tâm có thể truy cập website www.vietnamvictorychallenge.com.

Việt Nam Victory Challenge là giải đua xe đạp địa hình đẳng cấp dành cho những người đam mê xe đạp ở Việt Nam và thế giới. Giải đua được ông Robert Lofgran (ảnh) và một nhóm tay đua Việt Nam tổ chức. Là người Mỹ sinh sống tại Việt Nam và có kinh nghiệm hơn 15 năm trong bộ môn xe đạp, Robert Lofgran từng tham gia nhiều cuộc đua tại Mỹ, Bỉ, Pháp và Việt Nam.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.