“Truyền nhân” của Leandro

Trong lịch sử V-League, tiền vệ người Brrazil từng thi đấu cho V.Hải Phòng và B.Bình Dương là Leandro được xem là người sở hữu cái chân trái hay nhất. Tiền vệ này hiện đã chuyển sang thi đấu cho một CLB tại Thái Lan.

Chiều qua trong đội hình của Đồng Nai cũng xuất hiện một cầu thủ được xem như “truyền nhân” của Leandro, đó là Luiz Henrique. Tiền vệ tấn công này cựu cầu thủ của Bangu FC sớm được Đồng Nai ký hợp đồng sau BTV Cup 2013. Luiz sinh năm 1985 sở hữu chân trái điệu nghệ và đang được xem là linh hồn trong lối chơi của Đồng Nai. Ngoài những pha chuyền bóng nhạy cảm, Luiz chiều qua có cú sút phạt đẹp mắt  ở phút 35 làm thủ môn Santos chỉ biết đứng nhìn. Tiếc cho Luiz là cột dọc từ chối bàn thắng của tiền vệ này.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.