“Truyền nhân” của Leandro

Trong lịch sử V-League, tiền vệ người Brrazil từng thi đấu cho V.Hải Phòng và B.Bình Dương là Leandro được xem là người sở hữu cái chân trái hay nhất. Tiền vệ này hiện đã chuyển sang thi đấu cho một CLB tại Thái Lan.

Chiều qua trong đội hình của Đồng Nai cũng xuất hiện một cầu thủ được xem như “truyền nhân” của Leandro, đó là Luiz Henrique. Tiền vệ tấn công này cựu cầu thủ của Bangu FC sớm được Đồng Nai ký hợp đồng sau BTV Cup 2013. Luiz sinh năm 1985 sở hữu chân trái điệu nghệ và đang được xem là linh hồn trong lối chơi của Đồng Nai. Ngoài những pha chuyền bóng nhạy cảm, Luiz chiều qua có cú sút phạt đẹp mắt  ở phút 35 làm thủ môn Santos chỉ biết đứng nhìn. Tiếc cho Luiz là cột dọc từ chối bàn thắng của tiền vệ này.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng