Truyền hình trả tiền và trực tuyến Olympic 2016: YAN Media Group độc quyền ở Việt Nam

YAN Media Group vừa công bố việc độc quyền khai thác Rio 2016 Olympic Games ở Việt Nam trên nền tảng truyền hình trả tiền và trực tuyến. Bất kỳ đơn vị nào trực thuộc nền tảng truyền hình trả tiền, internet và di động có nhu cầu sử dụng, trích dẫn các nội dung âm thanh và video của Rio 2016 nên gửi công văn xin phép tới đại diện Yan Media Group (rio2016@yan.vn) và ghi rõ nguồn cũng như giữ nguyên logo của YAN.   

Ngoài việc phát sóng các hoạt động thể thao liên quan tới Rio 2016 trên kênh YANTV và website www.yan.vn/rio2016, hàng loạt chương trình giải trí liên quan đến sự kiện lớn này như văn hóa, ẩm thực, thời trang… cũng được YAN ưu tiên khai thác nhằm tiếp cận đối tượng trẻ dễ dàng hơn.

Á hậu Vũ Hoàng My đồng hành Rio 2016

Olympic 2016 diễn ra từ ngày 5-8 (rạng sáng 6-8, giờ VN) đến hết 21-8. Để đảm bảo tính tức thời, ê-kíp sản xuất của YAN có mặt tại thành phố Rio De Janeiro, Brazil từ đầu tháng 8, với sự đồng hành của Á hậu Vũ Hoàng My (ảnh). Cô sẽ là người gửi hình ảnh và thông tin thi đấu của đội tuyển quốc gia về quê nhà, đồng thời là người dẫn dắt khán giả khám phá những điều thú vị về văn hóa, ẩm thực, con người tại thành phố Rio De Janeiro.

Theo dõi Rio 2016 trên YAN, khán giả còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn trên kênh YANTV và các trang facebook YAN để giành lấy những phần quà độc đáo.

#GOTEAMVIETNAM- Sát cánh đội tuyển Việt Nam

Khuếch tán tinh thần Share the vibe- Thổi bừng cảm hứng, YAN mời gọi khán giả kết nối, chia sẻ những lời động viên đến 23 vận động viên quốc gia đang tham gia tranh tài tại Rio 2016 trên trang cá nhân kèm hashtag #GOTEAMVIETNAM. Những lời cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả quê nhà sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để các vận động viên Việt Nam tự tin thể hiện tốt hơn trong cuộc tranh tài vì màu cờ sắc áo tại Rio 2016.

CÁC KÊNH THÔNG TIN

+ Kênh truyền hình YANTV (có mặt trên SCTV, VTVCab, K+, HTVC)

+ Website: www.yan.vn/Rio2016

 + Trang tin YAN NEWS www.yan.vn

+Facebook: YanTV, Yannews, YanVibe

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt