Trương Văn Thiết bị cấm thi đấu 4 trận

(SGGPO).- Ngày 16-5, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra thông báo án phạt dành cho cầu thủ Trương Văn Thiết (Viettel).

Ngoài việc bị cấm thi đấu 4 trận liên tiếp, từ lượt trận thứ 7 của giải hạng Nhất quốc gia 2016, cầu thủ này phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Trương Văn Thiết bị đình chỉ thi đấu vì cố tình xâm phạm thân thể Vũ Quang Nam (số 18, Phú Yên) trong trận đấu giữa 2 CLB này trong lượt thứ 6, ngày 13-5-2016 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Săn sóc viên Trương Hoàng Đoan Huy (Phú Yên) cũng bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng