Trương Thị Kim Tuyền thua ở tứ kết nhưng còn cơ hội tranh HCĐ

SGGPO
Tuyển thủ Trương Thị Kim Tuyền có trận thứ 2 tại lượt tứ kết hạng 49kg môn taekwondo ở Olympic Tokyo 2020 nhưng gặp phải đối thủ quá mạnh. 

Kim Tuyền (trái) không thể vượt qua đối thủ Thái Lan. Ảnh: Getty Images

Kim Tuyền (trái) không thể vượt qua đối thủ Thái Lan. Ảnh: Getty Images

Trương Thị Kim Tuyền gặp đương kim số 1 thế giới hạng 49kg là Wongpattanakit (Thái Lan) ở tứ kết trong chiều 24-7 theo giờ địa phương tại Tokyo. Ván đầu, Kim Tuyền là người chủ động và dẫn đối thủ với điểm số 9-3. Tuy nhiên, trong hai ván sau, Wongpattanakit thể hiện ưu thế chuyên môn hiệu quả hơn và kết thúc hiệu quả bằng những cú đá cao chân, giành chiến thắng chung cuộc 20-9 trước VĐV của Việt Nam để vào bán kết. 

Thua trận, Kim Tuyền vẫn còn cơ hội tranh huy chương khi sẽ dự lượt repechage cùng các VĐV đã bị thua ở lượt tứ kết vào lúc 19 giờ 30. Sau lượt repechage, VĐV sẽ có cơ hội tranh HCĐ. 

Hạng 49kg sẽ thi đấu chung kết vào lúc 21 giờ 30 trong ngày.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu