Trương Thị Kim Tuyền đấu Giải vô địch châu Á

SGGPO
Đội tuyển taekwondo Việt Nam với tuyển thủ mũi nhọn Trương Thị Kim Tuyền sẽ tranh tài giải vô địch châu Á 2021 tại nhà thi đấu trong nhà ở Beirut (Lebanon).

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền sẽ dự giải châu Á trước khi đến Tokyo 2020.

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền sẽ dự giải châu Á trước khi đến Tokyo 2020.

Giải vô địch taekwondo châu Á 2021 vẫn tranh tài nội dung đối kháng và biểu diễn quyền như thông lệ từ ngày 16 tới 18-6 và Việt Nam có Trương Thị Kim Tuyền tham dự. 
Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của Covid-19 hiện tại, nội dung quyền sẽ thi đấu bằng hình thức trực tuyến (online) nghĩa là VĐV các đội tuyển thực hiện bài quyền trực tiếp trước màn hình để trọng tài chấm điểm. 

Ở nội dung đối kháng, VĐV có các tuyển thủ Trương Thị Kim Tuyền, Hồ Thị Kim Ngân, Trần Thị Ánh Tuyết đã tới Lebanon tranh tài và đây là nhóm VĐV đã thực hiện đợt tập huấn tại Kyrgyzstan vừa qua. Chuẩn bị cho giải vô địch châu Á 2021, các tuyển thủ không trở lại Việt Nam sau giải vòng loại Olympic tại Jordan mà đi thẳng tập huấn chuẩn bị thi đấu. 

Hiện tại, tuyển taekwondo là đội thể thao duy nhất thực hiện tập huấn, thi đấu dài ngày ở nước ngoài sau đó di chuyển tới Nhật Bản dự Olympic Tokyo 2020. Chúng ta đã có suất chính thức với võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền. 

Cách đây 3 năm, Trương Thị Kim Tuyền đã xuất sắc đoạt HCV hạng cân 46kg nữ tại giải vô địch châu Á 2018 tổ chức tại TPHCM.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt Doãn Quốc Bảo (ngoài cùng bên trái) giành HCB lứa tuổi U9 tại giải đấu năm 2020, nhưng năm nay đăng ký ở lứa tuổi U13. Ảnh: P.N

Nghi vấn gian lận tuổi ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022

Cú sốc đã xảy ra ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022 (đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TPHCM) khi một số đoàn tham dự đã phát hiện ra các trường hợp nghi ngờ gian lận tuổi của đoàn Thái Nguyên và Lào Cai. Ban tổ chức bắt buộc phải vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ các vụ việc, sau khi đoàn TPHCM gửi đơn khiếu nại.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Tốc độ