Trương Quỳnh Anh tất bật với công việc để quên cô đơn

Dù gặp điều không may mắn về  cuộc sống  gia đình và những thị phi xung quanh, Trương Quỳnh Anh vẫn quyết tâm dồn hết sức cho công việc diễn xuất.

Năm qua cô gần như dành trọn cho điện ảnh và truyền hình. Số lượng phim truyền hình cô tham gia liên tục, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh vẫn được mệnh danh là “Nữ hoàng truyền hình”. Trương Quỳnh Anh vừa đóng máy bộ phim điện ảnh dành cho thiếu nhi sẽ ra rạp vào ngày 1-6 tới, cô đóng vai bà mẹ trẻ. Và cô cũng đang hoàn thành những cảnh cuối cùng của bộ phim “Thề không gục ngã” của đạo diễn Cao Minh với dàn diễn viên hùng hậu Bình Minh, Thiên Bảo, Minh Luân và hai diễn viên của Hồng Công. Đây là bộ phim hình sự hành động pha tình cảm, bối cảnh quay được chọn tại TPHCM và Hồng Công.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Juventus - Atalanta 2-2: Rượt đuổi nghẹt thở, Zapata, Malinovskiy xuất sắc, Ronaldo gỡ hòa trên chấm 11m

Juventus - Atalanta 2-2: Rượt đuổi nghẹt thở, Zapata, Malinovskiy xuất sắc, Ronaldo gỡ hòa trên chấm 11m

Vòng 32 Serie A, Juve thi đấu trên sân nhà, đón tiếp Atalanta và đây là đối thủ nặng ký đang xếp trong tốp 3 BXH. Phút 16, Gomez chớp thời cơ kiến tạo, Zapata mở tỷ số. Sau bàn thua, Dybala - Ronaldo nổ lực tìm bàn gỡ và ngôi sao Ronaldo lập công trên chấm 11m. Phút 81, Malinovskiy có cú sút xuất thần nâng tỷ số 2-1 cho Atalanta phút 89 và cũng chính CR7 tiếp tục tận dụng penalty gỡ hòa cho Juve. Hòa 2-2, Juventus tiếp tục dẫn đầu Serie A.