Trương Quỳnh Anh bị tát khi giành giựt đại gia

Bà xã của Tim giành giật người yêu đại gia với hot girl Huỳnh Kim Khánh nên cô đã bị ăn tát ngay tại phim trường khiến cả khu phố xôn xao.

Thời gian gần đây Trương Quỳnh Anh tích cực tham gia hàng loạt phim truyền hình. Những vai diễn gần đây của cô thể hiện đều có cá tính và gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả như Mẹ chồng nàng dâu, Trở về, Vitamin tình yêu, Săn vàng... Mới đây cô vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim truyền hình Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Minh Cao.

Trương Quỳnh Anh nhận cái tát từ hot girl Huỳnh Kim Khánh.

Trong phim bộ phim này, đạo diễn Minh Cao đã tinh ý khi mời Trương Quỳnh Anh vào vai chính diện đúng vai trò của mình là một ca sĩ tên Trang Anh, cô có một tình yêu sâu đậm Lương Thế Thành. Nhưng chính vì niềm đam mê danh vọng cô đã phụ tình người yêu của mình để cặp với đại gia.

Trong khi đó, hot girl Huỳnh Kim Khánh hóa thân thành nhận vật Thủy Linh, một cô trợ lý cho ca sĩ Trang Anh rất ngây thơ, cho chủ nhân của mình. Nhưng khi biết ca sĩ Trang Anh không tốt đẹp gì khi cặp với đại gia để nổi tiếng, Thủy Linh lúc này tỏ ra ganh ghét và tìm mọi thủ đoạn để “triệt hạ” Trang Anh như chụp hình lén Trang Anh hẹn hò với đại gia, thuê giang hồ dàn cảnh đụng xe Trang Anh bị thương ở chân…

Huỳnh Kim Khánh tham gia bộ phim với vai diễn Thủy Linh.

Do bị thương, Trang Anh đành về quê ở ẩn để dưỡng thương. Thừa nước đục thả câu, Thủy Linh đã tìm cách tiếp cận những đại gia của ca sĩ Trang Anh nhằm kiếm sự nổi tiếng.  Khi sự mưu đồ của Thủy Linh bị Trang Anh phát hiện cả hai dẫn đến tình cảnh tranh giành đại gia và cuối cùng Trang Anh cũng giành lấy được tình yêu đích thực của mình.

Hiện tại cô đang thực hiện cảnh quay đầu tiên trong phim Tình cù lần chung với diễn viên Thái Hòa. Sau khi hoàn thành xong vai diễn cô sẽ tập trung vào lĩnh vực ca hát bằng việc cho ra mắt những MV nhạc ballad nhẹ nhàng.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất