Trương Quốc Thắng về Nhất

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương mở rộng cúp Becamex IDC 2015

Chặng 2 của giải diễn ra ngày 23-5 tại Thành phố mới Bình Dương vào dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nằm trong các hoạt động quảng bá Lễ hội mùa trái chín của vùng đất Lái Thiêu.

Quy tụ hơn 200 VĐV thuộc 25 CLB xe đạp phong trào trên toàn quốc, chặng thi đấu thứ 2 cho thấy nỗ lực của các VĐV, nhất là kinh nghiệm của những tay đua từng thi đấu chuyên nghiệp. Qua hơn 1 giờ tranh tài sôi động, các tay đua đã chinh phục thành công 58km lộ trình. Kết quả, ở nội dung phong trào hạng A, Trương Quốc Thắng (CLB Dinamo VN) cán đích ở vị trí đầu tiên. Về thứ 2 là Đặng Ngọc Tú (CLB Võ Đắc Biên Hòa).

Tay đua Trương Quốc Thắng tại đích đến. Ảnh: TL

Trên đường đua dành cho các VĐV hạng B, lứa tuổi 16-55, 3 thứ hạng đầu tiên lần lượt thuộc về: Nguyễn Cường Khoang (CLB trẻ Hóc Môn), Lê Hồ Quốc Vinh (Sài Gòn Velo) và Lê Hoài Nam (Quận Tân Phú).

Ở nội dung dành cho lão tướng lứa tuổi 36-55, những thứ hạng đầu lần lượt thuộc về Trương Quốc Huy (CLB Huy Tùng Coffee), Nguyễn Thụy Thủy Tiên (CLB Tin Tin 108) và Nguyễn Văn Thanh Trí (Huy Tùng Coffee).

Giải tiếp tục chặng 3 vào  ngày 27-6.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Tốc độ