Vụ xô xát tại Tour Heritage (Thái Lan)

Trương Quốc Thắng: “Chỉ có một mình tôi đánh Đạt”

Trương Quốc Thắng (phải) tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Một ngày sau khi các thành viên xe đạp tuyển quốc gia và tuyển An Giang xuống sân bay, tối 13-5, các tay đua TPHCM cũng đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước sự chứng kiến của các phóng viên và nhiều người hâm mộ, Trương Quốc Thắng đã khẳng định rằng: “Tôi có đánh Đạt tại đích đến. Nhưng chỉ có một mình tôi đánh, còn các tay đua TPHCM khác đều lao vào can ngăn”. Sau khi trả lời rất ngắn gọn, Trương Quốc Thắng đã lên xe ra về.

Theo ông Phan Quý Bách, Tổng Thư ký Liên đoàn xe đạp TPHCM, sự việc không phải là vấn đề lớn lao: “Hai bên không có đánh nhau. Các tay đua chỉ lời qua tiếng lại và xô đẩy nhau đến khi cảnh sát Thái Lan đến can thiệp.

Nếu có chuyện lớn, chính Ban tổ chức sẽ có hành động quyết liệt với phía Việt Nam”. 

Đ.Hg.

Tin liên quan:

“Thật đáng buồn và xấu hổ!” 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác