Trường Nguyễn Thị Định giành cúp vô địch

Bóng đá nam THCS khối 8-9

Sau 2 tuần tranh tài, sáng 21-1, lễ bế mạc môn Bóng đá nam THCS khối 8-9 đã diễn ra tại sân Tao Đàn (quận 1, TPHCM).

Nội dung này có sự tham dự của 9 trường THCS: Đông Thạnh (Hóc Môn), Nguyễn Minh Hoàng (quận 11), Trần Văn Ơn (quận 1), Bông Sao A (quận 8), Hồng Bàng (quận 5), Lam Sơn (quận 6), Đặng Trần Côn (Tân Phú), Quang Trung (Gò Vấp), Nguyễn Thị Định (quận 8). Các đội chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Các trận đấu được diễn ra tại sân vận động Tao Đàn và sân Gò Vấp.

Trường Nguyễn Thị Định vô địch.

Xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại, 2 trường Nguyễn Thị Định và Nguyễn Minh Hoàng góp mặt trong trận chung kết. Sở hữu những cầu thủ trẻ chất lượng, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đầy cảm xúc. Với những cầu thủ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, Trường Nguyễn Thị Định đã thắng Trường Nguyễn Minh Hoàng 2-0, đoạt chức vô địch. Hai trường Bông Sao A và Đặng Trần Côn đồng hạng ba.

Tin,ảnh: Anh Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng