Trương Ngọc Ánh - Kim Lý mang “Hương Ga DJ Party” về miền Tây

Sau thành công của “Hương Ga DJ Party” tại TPHCM, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cùng các diễn viên phim “Hương Ga” tiếp tục mang chuông đến Cần Thơ vào 19 giờ ngày 22-11. Chương trình diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ và sẽ có nhiều điểm mới lạ so với chương trình đã diễn ra trước đó.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý cũng đã thực hiện một bộ hình thời trang năng động và sang trọng. Tự tin khoe thân hình vạm vỡ bên “nữ hoàng phòng vé”, Kim Lý tiếp tục khiến cho nhiều người “đứng ngồi không yên” bởi thân hình 6 múi siêu chuẩn của mình.

* Đỗ Mạnh Cường trình diễn thời trang song sinh. The Twin là tên gọi của BST Thu Đông 2014 mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được diễn ra vào 7 giờ tối ngày 25-11 tại GEM Center. Đỗ Mạnh Cường là NTK đầu tiên đã chi rất mạnh tay cho đêm diễn này tại một địa điểm đắt đỏ nằm ngay trung tâm quận 1, TPHCM.

The Twin lấy ý tưởng từ những điều kỳ diệu của tạo hóa đã mang lại cho những cặp song sinh sự giống nhau đến hoàn hảo. Chính vì vậy Đỗ Mạnh Cường gợi ý các khách hàng của mình mặc các trang phục Thu Đông 2014 theo mốt giống nhau, hài hòa, đẹp và tôn vinh nhau. Điều đặc biệt là ngoài những người mẫu nổi tiếng, Đỗ Mạnh Cường còn tuyển chọn những cặp song sinh đủ tiêu chuẩn để đào tạo cho họ trình diễn trong show của mình.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác