Trương Ngọc Ánh hóa thành quý bà Coco qua bàn tay Công Trí

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tiếp tục khẳng định mình với bộ sưu tập áo dài mới được lấy cảm hứng từ người đàn bà huyền thoại nổi tiếng nhất hành tinh, nhà thiết kế và người sáng lập thương hiệu Chanel: Madame Coco Chanel.

Một trong những dấu ấn quan trọng nhất Coco Chanel để lại cho hậu thế chính là chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác với hàng nút to bản cùng đường diềm tua rua kinh điển. 2 yếu tố đặc trưng này được Công Trí vận dụng vào trong chiếc áo dài, vốn cũng là một biểu tượng phong cách thuần Việt. Diễn viên Trương Ngọc Ánh được tin tưởng mời thể hiện bộ sưu tập này.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.