Trường Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định đoạt chức vô địch

Môn bóng đá khối 8-9 HKPĐ TPHCM 2015

Không nằm ngoài nhận định ban đầu, thầy trò Trường THPT Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định (Q.8) đã tiếp tục khẳng định vị thế ở các giải bóng đá học đường TPHCM. Trong trận tranh chung kết ở khối 8-9 HKPĐ TPHCM 2015 vào ngày 19-12 trên sân Đạt Đức, đội đã có thêm danh hiệu vô địch sau khi đánh bại Trường THCS Nguyễn Minh Hoàng (Q.11) 3-1.

Đội Trường THPT Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định tại lễ nhận Cúp vô địch.Ảnh: Thanh Đình

Theo đánh giá của BTC, việc Trường THPT Năng khiếu  TDTT Nguyễn Thị Định vô địch ở khối 8-9 là điều đã được dự báo trước nhưng sẽ là bất ngờ nếu đội bóng này không vô địch. Để đẩy mạnh phong trào bóng đá của trường, ban huấn luyện của Trung tâm VPF với Nguyễn Văn Phụng, Nguyễn Ngọc Thanh, Tuấn Phong… đã được mời về để hỗ trợ nâng cao trình độ cho các em. Ngay sau thi đấu xong trận chung kết, chiều cùng ngày, các em Trường THPT Năng khiếu  TDTT Nguyễn Thị Định sang Thái Lan tham dự một giải đấu giao hữu theo lời mời. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để các em thi đấu cọ xát, học hỏi thêm từ những bạn trang lứa ở nước bạn.

Môn bóng đá khối 8-9 HKPĐ TPHCM 2015 diễn ra từ ngày 29-11 đến ngày 19-12 tại sân Đạt Đức (Q. Gò Vấp) và sân Lê Minh Xuân (Q. Bình Tân), có sự tham dự của 12 đội: Quận 1, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, huyện Hóc Môn và Trường THPT Năng khiếu  TDTT Nguyễn Thị Định. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào tứ kết, thời gian thi đấu mỗi hiệp là 30 phút.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.