Trường Hoa Lư (Q.9) vô địch Giải bóng đá THCS TPHCM

Giải bóng đá khối THCS TPHCM năm học 2016-2017 đã khép lại vào sáng 2-3 trên sân Tao Đàn bằng trận tranh chung kết giữa đội trường Hoa Lư Q.9 và đội trường Năng khiếu TDTT. Đến tham dự trận chung kết và lễ bế mạc có đại diện của Trung tâm thể thao Thống Nhất, LĐBĐ TPHCM và Trung tâm thể thao quận 1.

Các cầu thủ trường Hoa Lư Q.9 trở thành tân vô địch năm nay. Ảnh: Anh Trần

Trận tranh chung kết diễn ra sôi nổi và cân sức. Đội Năng khiếu TDTT vốn tập tập hợp bởi các cầu thủ từ “lò” futsal, nhưng tỏ ra bắt nhịp tốt khi đá trên sân cỏ. Dù vậy, hạn chế về thể hình, khả năng tranh chấp bóng bổng nên có nhiều thời điểm bị động trong việc tổ chức tấn công.

Hòa 1-1 sau giờ đấu chính, hai đội bước vào thi sút luân lưu 9m và ở loạt sút may rủi này, đội Hoa Lư Q.9 đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 sau 5 lượt sút.

Tại lễ bế mạc và trao giải thưởng, ngoài các giải nhất cho Hoa Lư Q.9, giải nhì cho Năng khiếu TDTT, giải ba cho Nguyễn Hữu Thọ Q.7 và Đa Phước H.Bình Chánh, BTC còn trao giải phong cách cho Năng khiếu TDTT, giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho Mai Du Phương Vũ (Hoa Lư Q.9) và Thủ môn xuất sắc nhất cho Trần Ngọc Đăng Khoa (Nguyễn Hữu Thọ Q.7).

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.