Trường Giang và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười trong phim Sơn đẹp trai

Hai danh hài Trường Giang và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười trong phim Sơn đẹp trai (đạo diễn Trương Quang Thịnh, ra rạp từ ngày 6-3).

Trong phim, nhân vật của Trường Giang sẽ sát cánh cùng Sơn (Bằng Kiều) trong con đường chinh phục trái tim cô ca sĩ nổi tiếng nhưng kiêu kỳ (Lan Khuê- Miss World Vietnam 2014). Với vai trò một “quân sư quạt mo”, anh đã có nhiều chiêu trò để Sơn lấy lòng người đẹp. Tuy nhiên, chiêu thì nhiều nhưng để lấy lòng được người đẹp thì khó, vậy nên Trường Giang khiến Bằng Kiều phải “lên bờ xuống ruộng” nhiều phen.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn được đạo diễn giao cho một vai xem như “át chủ bài” trong phim - một nhân vật cực ngầu, nhưng lại có nội tâm sâu sắc; vẻ dí dỏm bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc, để che đi tính cách bên trong. Trong quá trình quay phim, Trường Giang cùng Kiều Minh Tuấn là nhân tố giúp đoàn làm phim giảm bớt căng thẳng cũng như mệt mỏi. Hài hước từ trong phim lẫn ngoài đời, Trường Giang thường xuyên chọc cười mọi người với những câu chuyện ngắn nhưng dí dỏm.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất