Trường Giang, Hari Won thay Bình Minh trong Chung sức

Chương trình Chung sức năm thứ 11 sẽ phát sóng số đầu tiên vào tháng 1-2015. Ở phiên bản mới, cô nàng người Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” showbiz Việt Hari Won và danh hài Trường Giang (ảnh) sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình thay siêu mẫu Bình Minh.

Với nét đáng yêu, dễ thương cùng giọng nói “lơ lớ” của người nước ngoài giỏi tiếng Việt, Hari hứa hẹn thổi một luồng gió mới cho Chung sức.

* Ra mắt Tình người duyên ma phiên bản Việt. Sau live show kỷ niệm 12 năm nghiệp diễn và ra mắt kênh Youtube riêng dành cho mình, nữ diễn viên hài Thu Trang không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới. Cô cùng đồng nghiệp cho ra đời series hài theo dạng pandory - dạng phim ngắn, "nhái" lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, mà khởi đầu là Twilight cùng với Khương Ngọc và các bạn diễn ăn ý khác. Tiếp tục dự án này, Thu Trang cùng ê-kíp ra mắt tập phim ngắn Tình người duyên ma với sự cộng tác của Trấn Thành. Phim còn có sự tham gia của Huỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!