Trường đua Đại Nam tăng tốc

Cuối tháng 12 năm nay, Trường đua Đại Nam, thuộc Khu Du lịch Đại Nam, Bình Dương, dự kiến được chủ đầu tư- Công ty cổ phần Đại Nam, đưa vào vận hành. Một chương trình hoành tráng với nhiều nội dung hấp dẫn như đua mô-tô, đua ngựa, đua chó, biểu diễn ô-tô, canô, bay thủy lực,... sẽ ra mắt người hâm mộ môn tốc độ, nhân dịp khai trương

Các chú ngựa thuần chủng đang dần làm quen với khí hậu và thời tiết. Đường đua đã và đang được hoàn thiện với mặt bê-tông xốp thoát nước như đường băng sân bay, giữa hệ thống khán đài khang trang. Hệ thống siêu thị và ki-ốt ẩm thực sắp được đưa vào hoạt động,... càng làm cho không khí Khu Du lịch Đại Nam náo nhiệt bội phần.

Lễ ký kết với hãng xe KTM

Để hòa nhập với thể thức thi đấu môn mô-tô theo tiêu chuẩn thế giới, Trường đua Đại Nam vừa ký kết mua 15 chiếc xe RC390 dung tích 373,3cc của hãng xe KTM. Các tay đua sẽ được các chuyên gia của KTM hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng xe này một cách thuần thục, hứa hẹn chinh phục khán giả bằng những đoạn qua cua, những pha tăng tốc lả lướt.

Các chú ngựa dần làm quen với khí hậu ở Trường đua Đại Nam.

Có thể nói, việc đầu tư một đường đua theo tiêu chuẩn quốc tế ở Đại Nam, cùng việc trang bị những phương tiện tập luyện, thi đấu hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến những luồng gió mới cho bộ môn đua mô-tô Việt Nam trong nay mai. Qua đó, đưa môn thể thao tốc độ này hội nhập nhanh với bạn bè khu vực và thế giới. Điều đó thật sự khả thi khi môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo này phù hợp sở trường của các tay đua Việt Nam.

Khẩn trương thi công khán đài

SGGP Thể Thao giới thiệu độc giả những hình ảnh mới nhất tại Trường đua Đại Nam vào những ngày cuối tháng 11 này.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.