Trưởng đoàn U19 Việt Nam Đoàn Nguyên Đức: “Hãy làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ”

(SGGPO).- Sáng qua 8-10, trưởng đoàn Việt Nam ông Đoàn Nguyên Đức đã có buổi nói chuyện và động viên các tuyển thủ trước trận đấu gặp ĐKVĐ U19 Hàn Quốc.

Buổi họp kéo dài khoảng 30 phút, ông Đoàn Nguyên Đức đã căn dặn và động viên các tuyển thủ việc thể hiện lối chơi tự tin trước các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, vị trưởng đoàn cũng nêu lên những lý do U19 Việt Nam không nên “sợ” bất cứ đối thủ nào, mặc dù chúng ta đang nằm trong bảng tử thần.

Trưởng đoàn U19 Việt Nam ông Đoàn Nguyên Đức tặng truyện tranh Học viện bóng đá cho các tuyển thủ

Truyện tranh "Học viện bóng đá"

Đội tuyển U19 Việt Nam được trau dồi cả về kiến thức văn hóa lẫn chuyên môn bóng đá và kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn như châu Âu, Nhật Bản, và gần đây nhất tại giải U19 Đông Nam Á. Tất cả những điều đó được chuẩn bị trong vòng hai năm nay, nhằm hướng đến mùa giải châu Á năm nay.

Chiều nay (ngày 9-10), theo lịch thi đấu tại giải U19 châu Á, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ gặp tuyển Hàn Quốc. U19 Hàn Quốc được cho là đối mạnh, do đó các cầu thủ U19 Việt Nam cần duy trì lối chơi tự tin và chuyên tâm vào trận đấu.

Đặc biệt, khi vào sân thi đấu các cầu thủ U19 Việt Nam hãy luôn tuân thủ đấu pháp của BHL và luôn thi đấu với tinh thần quyết liệt nhất. Trong ba lượt trận tại giải U 19 châu Á lần này sẽ là liều thuốc thử hạng nặng đối với các cầu thủ trẻ của chúng ta nhưng không vì thế mà các tuyển thủ của chúng ta tự ti. Hãy biến sự tự tin đó thành sức mạnh để giành chiến thắng.

Nên nhớ, U 19 Việt Nam đã xây dựng được lòng yêu mến của hàng triệu người hâm mộ và hãy luôn cố gắng xứng đáng với điều đó. Và bóng đá là môn chơi tập thể, hãy là một khối đoàn kết từ trên sân đến ngoài đời. Đặc biệt, luôn giữ truyền thống chơi bóng đẹp, cách ứng xử trên sân và không bao giờ tranh cãi với trọng tài như những gì mà các thế hệ đàn anh thể hiện trước đây.

Mặc dù, tuyển Hàn Quốc hơn chúng ta một nền bóng đá nhưng xét về tập thể, đội tuyển của chúng ta tập trung lâu hơn và hiểu nhau hơn. Đó là yếu tố mạnh của đội U19 Việt Nam ở giai đoạn này!. Cuối cùng, đội U19 Việt Nam hãy thi đấu với tinh thần quyết liệt chưa từng thấy, dù có thua cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ Việt Nam và bạn bè quốc tế.

U19 Việt Nam kỳ vọng giành chiến thắng 1-0 hoặc 2-1 trước Hàn Quốc, đó là lời cảm ơn chân thành nhất của toàn đội giành cho người hâm mộ.

Các cầu thủ U19 Việt Nam tham dự buổi họp

Ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam tại buổi họp

Quang cảnh buổi họp với vị trưởng đoàn ông Đoàn Nguyên Đức

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng