Trường bóng đá Amitie chính thức mở lớp

Một trong những trường dạy bóng đá lớn nhất Nhật Bản, CLB Amitie Sports, đã chính thức mở các lớp dạy trẻ em từ tuổi mầm non đến tiểu học. Sau buổi trải nghiệm miễn phí hôm 18-1 tại sân bóng đá nhân tạo Kỳ Hòa (quận 10, TPHCM) với sự tham gia của gần 40 em, CLB Amitie đã chọn nơi đây làm cơ sở dạy bóng đá kết hợp với giao tiếp xã hội đầu tiên của mình. Cũng trong tháng 2 này, Amitie sẽ triển khai thêm 2 cơ sở khác tại khu vực hồ bơi Lam Sơn (quận 5) và quận Tân Bình.

Được biết, trực tiếp giảng dạy là chuyên gia Kitaguchi Haruki, đã có 5 năm kinh nghiệm tại CLB Amitie Nhật Bản. Với phương châm “thông qua bóng đá để giáo dục tâm hồn cho trẻ”, Amitie không chỉ đào tạo các kỹ năng bóng đá mà còn chú trọng giáo dục các em nhân cách, những quy tắc ứng xử trong xã hội... Tại buổi trải nghiệm vừa qua, nhiều phụ huynh đã ngạc nhiên về cách dạy bóng đá của người Nhật khi thấy HLV không ngừng động viên khích lệ các em, cùng chạy đuổi theo bóng, cùng tận hưởng niềm vui đá bóng với các em.

Đã có nhiều phụ huynh đăng ký học chính thức cho con mình dù tiền học phí không thấp (gần 900.000 đồng/tháng). Muốn đánh giá chất lượng của chương trình này, phụ huynh có thể đăng ký các buổi trải nghiệm miễn phí tại địa chỉ facebook.com/AmitieSportsClubVietnam.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.