Trước vòng cuối giải hạng Nhất quốc gia 2015 (ngày 29-8) vẫn đáng xem

Vé lên hạng đã thuộc về Hà Nội nhưng vòng hạ màn giải hạng Nhất năm nay (vào ngày 29-8) vẫn có những điều đáng theo dõi. Ngoài danh dự, các phần thưởng vật chất cũng đang chờ đợi những người xứng đáng nhất.

Một tỷ đồng tiền thưởng cho ngôi vô địch đã thuộc về thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, trong khi 2 vị trí tiếp theo sẽ được Huế và TPHCM (cùng có 21 điểm) phân định do Nam Định hiện có 17 điểm nên đội bóng thành Nam không thể lọt vào tốp 3.

Huế chỉ cần đánh bại chủ nhà Phú Yên là sẽ nắm chắc vị trí Á quân kèm theo phần thưởng 500 triệu đồng. Còn ngược lại nhiều khả năng họ sẽ để ngôi nhì bảng rơi vào tay TPHCM – đội đá trên sân của Bình Phước. Khi đó đội về đích thứ 3 sẽ chỉ có được 250 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài 3 giải trên, BTC sẽ trao giải phong cách (100 triệu đồng), Vua phá lưới (20 triệu đồng), giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của từng đội (5 triệu đồng/ cầu thủ).

Ngoài ra vòng cuối còn là lúc quyết định tấm vé xuống giải hạng Nhì khi Đắk Lắk trực tiếp so tài với CAND tại Buôn Ma Thuột. Đội khách đang xếp trên nên chỉ cần có được kết quả hòa như lượt đi họ sẽ giành quyền trụ hạng.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng