Trước vòng 4 giải bóng đá V-League 2009 - Khi đại gia cùng khó!

Hoàng Anh Gia Lai vốn đã là đại gia trong thời gian qua, thì Xi măng Hải Phòng được xem đại gia mới nổi của làng bóng đá Việt Nam trong năm nay khi không tiếc tiền mua về những cầu thủ chất lượng và trả lương cho một HLV cao nhất hiện nay (HLV Rield 12.000 USD/tháng). Do đó, cuộc gặp gỡ giữa hai đại gia này vào chiều mai trên sân Pleiku trong khuôn khổ vòng 4 giải bóng đá V-League hứa hẹn nhiều thú vị vì cả hai đang rơi vào khủng hoảng.

Thi đấu không thành công tại 3 vòng đấu trước, Hoàng Anh Gia Lai buộc phải thay HLV trưởng Dusit bằng Chatchai, trong khi Xi măng Hải Phòng vừa sa thải ông Rield. Kế hoạch đưa ông Lê Thụy Hải về đội bóng thành phố Hoa phượng đỏ bất thành nên Hải Phòng đường cùng gọi ông Đinh Thế Nam trở lại.

Xét về mặt tâm lý, Hoàng Anh Gia Lai rất hưng phấn sau trận thắng Đà Nẵng, trong khi Hải Phòng đang bất ổn trên hàng ghế huấn luyện. Về lực lượng, Xi măng Hải Phòng sẽ mất tiền đạo Ngọc Thanh, Văn Thành (20) nhưng tiền đạo từng đoạt giải cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm 2006 De Jesus trở lại.

Trong bóng đá, mỗi lần thay HLV thì đội bóng ấy thường có điểm. Nhưng trường hợp của Hải Phòng là rất khó, bởi Hoàng Anh Gia Lai không muốn nhận thêm một kết quả bất lợi trên sân nhà. Dự đoán: HAGL thắng 2-1.

Các trận còn lại:

Sân Hàng Đẫy: T&T HN – Thanh Hóa (dự đoán 1-0)

Sân Vinh: SLNA – Thể Công  (dự đoán 1-1)

Sân Thiên Trường: Nam Định – ĐT.LA (dự đoán  2-2)

Sân Chi Lăng: Đà Nẵng – TPHCM (dự đoán 2-0)

Sân Nha Trang: Khánh Hòa – Đồng Tháp (dự đoán 1-0) 

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.