Trước trận Real Madrid - Juventus: Buffon chê Real

Trước lượt trận thứ 3 của bảng B trên sân Bernabeu, thủ môn Buffon của Juventus cho rằng Real có bỏ ra nhiều tiền mua cầu thủ đắt giá thì cũng chẳng đảm bảo được thành công.

Trước lượt trận thứ 3 của bảng B trên sân Bernabeu, thủ môn Buffon của Juventus cho rằng Real có bỏ ra nhiều tiền mua cầu thủ đắt giá thì cũng chẳng đảm bảo được thành công.

Trong 5 năm gần đây, Real đã chi hơn 600 triệu EUR vào lực lượng (chỉ riêng cặp tiền vệ Gareth Bale-Cristiano Ronaldo đã tốn gần 200 triệu EUR) nhưng chưa bao giờ tiến xa hơn vòng bán kết. Ngược lại, Bayern chỉ đầu tư 227 triệu EUR nhưng đã vào chung kết năm 2010, 2012 và vô địch 2013. Bởi vậy, theo Buffon, “tốt hơn hết vẫn là phải có dự án phát triển đúng đắn và kiên trì với dự án đó”.

MINH KHUÊ

Đọc nhiều nhất

Dani Alves vừa dự World Cup 2022 ở Qatar

Dani Alves thừa nhận tội tấn công tình dục

Thế giới bóng đá chấn động trước thông tin Dani Alves bị bắt giữ vì nghi án tấn công tình dục. Khi những thông tin được đưa ra ánh sáng, đã vẽ nên một bức tranh ngày càng nghiệt ngã cho ngôi sao người Brazil.

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC, vua của các nhà vua bóng đá Việt

Giống bóng đá Anh hay các giải đấu lớn khác trên thế giới, Siêu Cúp quốc gia Việt Nam là một trận đấu thường được tổ chức vào đầu mùa giải mới, nhưng có ý nghĩa để khép lại mùa giải cũ. Trận cầu đặc biệt này là cuộc “so găng” giữa đội vô địch V-League với đội vô địch Cúp quốc gia. Nếu có một đội vừa vô địch V-League lẫn Cúp quốc gia thì sẽ đấu với đội á quân V-League. Nôm na đây là trận đấu giữa 2 đội hay nhất trong một mùa giải, còn trừu tượng hơn thì giữa các “nhà vua”.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Ba hảo thủ Billiards Việt Nam thẳng tiến ở giải Billiards có số tiền thưởng “khủng” nhất thế giới khoảng 11 tỷ đồng

Cả ba cơ thủ hàng đầu Việt Nam: Nguyễn Đức Anh Chiến, Trần Quyết Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự đang thi đấu tốt ở giải Billiards Carom 3 băng World Grand Prix đang diễn ra tại Wonju (Hàn Quốc) khi vượt qua vòng loại thứ nhất để tìm kiếm các thứ hạng cao chinh phục các mức tiền thưởng lớn trong tổng số 11 tỷ đồng.