Trong lịch sử V-League B.Bình Dương và SLNA gặp nhau kể từ mùa giải 2004 - lúc 2 đội hòa nhau trong cả lượt đi và về.
Tính tổng cộng, đội bóng đất Thủ chiếm ưu thế rõ rệt mỗi khi so tài cùng đoàn quân xứ Nghệ với 13 trận thắng, 6 lần chia điểm và để thua 4 trận.
Riêng tại Gò Đậu, B.Bình Dương bỏ túi 7 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ chịu thua vỏn vẹn 1 lần với tỷ số 1-4 ở lượt đi mùa giải 2011.

Những lần làm khách tại Gò Đậu, phần thắng vẫn luônthuộc về chủ nhà B.Bình Dương. Ảnh: Dũng Phương
Những cầu thủ từng phá lưới đội bóng xứ Nghệ hiện còn khoác áo nhà VĐ lượt đi V-League 2015 gồm có Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tăng Tuấn, Cheikh Abass Dieng – người từng có thời gian khoác áo SLNA.
Trong thành phần của “Chelsea Việt Nam” có tới 4 cầu thủ gốc Nghệ An là Lê Công Vinh, Nguyễn Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Hoàng Văn Bình. Trong số này, Công Vinh và Trọng Hoàng đã nhiều lần sút tung lưới đội bóng đất Thủ.
Trung Tín
Các tin, bài viết khác
-
Giành 3 điểm trước Than QN, Viettel áp sát ngôi đầu
-
Thầy trò HLV Vũ Quang Bảo thắng trận đầu tiên
-
SLNA - Hà Tĩnh: Vớt con tàu đang chìm
-
Các tài năng của Học viện NutiFood lần đầu khoác áo tuyển
-
Viettel FC - Than Quảng Ninh: Tiếp đà hưng phấn
-
Vòng 5 Giải hạng Nhất LS 2021: Huế có cản nổi Khánh Hòa?
-
Bình Định lần đầu tiên đón đội tuyển Việt Nam về tập luyện
-
U19 PVF bảo vệ thành công ngôi vô địch, Á quân NutiFood có 5 cầu thủ được gọi vào đội tuyển
-
Vì sao sân Qui Nhơn, Thiên Trường đông khán giả?
-
Cầu thủ Than Quảng Ninh được trả 7 tháng lương