Tiền vệ nhạc trưởng Xavi (ảnh) đã vắng mặt trong buổi tập hôm thứ ba của đội tuyển Tây Ban Nha và rất có thể sẽ vắng mặt ở trận gặp Phần Lan tại Gijon vào đêm thứ sáu này. Là một vị trí không thể thiếu ở đội tuyển cũng như ở Barcelona nhưng Xavi đã phải nghỉ khá nhiều trận trong những tháng gần đây do chấn thương cơ đùi, mới nhất là trận Barceona thắng Rayo Vallecano 3-1 hôm chủ nhật.
![]() |
LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết các bác sĩ của đội tuyển đã tiến hành một loạt cuộc kiểm tra cho Xavi. Trong những ngày tới, Xavi sẽ tập một mình theo giáo án riêng với hy vọng sẽ kịp bình phục cho trận vòng loại World Cup 2014 kế tiếp trên sân Pháp vào thứ ba tuần sau. Đó mới là trận then chốt nhất của Tây Ban Nha trong đợt vòng loại World Cup của tháng 3 này. Ở trận lượt đi trên sân Madrid vào tháng 10 năm ngoái, đôi bên đã hòa nhau 1-1 và hiện đang cùng dẫn đầu bảng I với 7 điểm sau 3 vòng đấu.
“Tất cả chúng ta đều biết vai trò của Xavi, tài nghệ của anh ấy là một nhân tố giúp đội hình Tây Ban Nha nắm ưu thế ở tuyến giữa. Mặc dù còn một số cầu thủ có thể thay thế, chúng tôi vẫn hy vọng Xavi sớm trở lại thi đấu” - tiền vệ cánh Jesus Navas nói.
TIẾN MINH
Các tin, bài viết khác
-
Lampard cố “hạ nhiệt” cầu thủ Everton
-
Aubameyang bất ngờ kết thúc sự nghiệp quốc tế
-
HLV Tuchel thừa nhận có thể mất thêm Azpilicueta
-
Frankfurt đánh bại Rangers để đăng quang Europa League
-
Liệu Liverpool có phải gặp Man City ở chung kết Premier League 3 ngày trước khi gặp Real Madrid?
-
Callum Wilson ‘hoàng sợ’ khi suýt mất chiếc răng cừa trong chiến thắng Arsenal
-
Borussia Dortmund muốn tái ngộ với Aubameyang
-
Juventus sai lầm khi không giữ chân Paulo Dybala
-
Rangers và Frankfurt trước trận cầu lịch sử
-
Chủ tịch Barca nói về triển vọng ký Lewandowski