Trước thềm Asian Cup 2007 : Indonesia và Thái Lan tích cực chuẩn bị

Indonesia đã lên kế hoạch thực hiện loạt trận giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup 2007, mà nước này sẽ cùng Việt Nam, Thái Lan và Malaysia là đồng tổ chức, từ ngày 7-7 đến 29-7.

Ngày 1-6, Indonesia chơi trận giao hữu đầu tiên gặp Jordan (thay Hồng Công), gặp Singapore ngày 3-6 và Uruguay ngày 6-6. Và có thể sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng gặp đội bóng ở bảng B là Các tiểu vương quốc A Rập thống nhất ngày 30-6. Tại vòng loại bảng Asian Cup, Indonesia nằm ở bảng D cùng Bahrain, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Trong khi đó, tuyển Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Charnwit đã duyệt xong kế hoạch tập huấn thật đồ sộ, gồm chuyến đi Đức từ ngày 8-6 đá giao hữu với các CLB hàng đầu nước này. Trước đó, Thái Lan sẽ tiếp tuyển Trung Quốc và tuyển Hà Lan tại Bangkok vào các ngày 16-5 và 6-6. Trên đường từ Đức trở về, Thái Lan ghé Qatar so giày với đội tuyển vùng Vịnh này vào ngày 30-6.

Trông người lại nghĩ đến ta, hiện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa xác định được lịch trình, cũng như đối tượng thi đấu giao hữu cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị Asian Cup 2007, với tư cách là nước chủ nhà.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác