Trước lượt 4 giải futsal VĐQG 2016: Chờ “giải mã” Sài Gòn FC

Như chúng tôi từng phân tích, những thể hiện của hai đội Sài Gòn FC và Cao Bằng ở vòng 1 đã là lời cảnh báo cho các đội mạnh ở vòng 2 đang diễn ra tại Đà Nẵng. Sau thất bại ở trận đầu tiên trước Tân Hiệp Hưng (0-4), Sài Gòn FC đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Thái Sơn Nam (3-2) và Thái Sơn Bắc (5-2) để tạm thời gia nhập tốp 3, chỉ xếp sau Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam.

Sài Gòn FC đang trở thành hiện tượng ở giai đoạn đầu của giải năm nay và chiều nay, họ sẽ gặp tiếp đội mạnh khác, đó là ĐKVĐ Sanna Khánh Hòa. Liệu biệt danh “chuyên trị đội mạnh” sẽ lại đến với Sài Gòn FC? Bên cạnh đó, Thái Sơn Nam đang rộng hy vọng bắt kịp ngôi đầu bảng của Sanna Khánh Hòa, hay chí ít cũng tạo khoảng cách với các đội theo sau khi gặp tân binh Cao Bằng.

Thái Sơn Nam hy vọng tiếp cận ngôi đầu bảng sau lượt trận thứ 4. Ảnh: Ngô Nguyễn

Hai trận còn lại là cuộc so tài giữa các đội đang có cùng 3 điểm là Sannatech.KH – Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng.

Lịch thi đấu ngày 4-4

10 giờ: Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng

13 giờ 30: Thái Sơn Nam – Cao Bằng

15 giờ 30: Sanatech.KH – Tân Hiệp Hưng

17 giờ 30: Sanna.KH – Sài Gòn FC

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng