Trước lượt 4 giải futsal VĐQG 2016: Chờ “giải mã” Sài Gòn FC

Như chúng tôi từng phân tích, những thể hiện của hai đội Sài Gòn FC và Cao Bằng ở vòng 1 đã là lời cảnh báo cho các đội mạnh ở vòng 2 đang diễn ra tại Đà Nẵng. Sau thất bại ở trận đầu tiên trước Tân Hiệp Hưng (0-4), Sài Gòn FC đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Thái Sơn Nam (3-2) và Thái Sơn Bắc (5-2) để tạm thời gia nhập tốp 3, chỉ xếp sau Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam.

Sài Gòn FC đang trở thành hiện tượng ở giai đoạn đầu của giải năm nay và chiều nay, họ sẽ gặp tiếp đội mạnh khác, đó là ĐKVĐ Sanna Khánh Hòa. Liệu biệt danh “chuyên trị đội mạnh” sẽ lại đến với Sài Gòn FC? Bên cạnh đó, Thái Sơn Nam đang rộng hy vọng bắt kịp ngôi đầu bảng của Sanna Khánh Hòa, hay chí ít cũng tạo khoảng cách với các đội theo sau khi gặp tân binh Cao Bằng.

Thái Sơn Nam hy vọng tiếp cận ngôi đầu bảng sau lượt trận thứ 4. Ảnh: Ngô Nguyễn

Hai trận còn lại là cuộc so tài giữa các đội đang có cùng 3 điểm là Sannatech.KH – Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng.

Lịch thi đấu ngày 4-4

10 giờ: Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng

13 giờ 30: Thái Sơn Nam – Cao Bằng

15 giờ 30: Sanatech.KH – Tân Hiệp Hưng

17 giờ 30: Sanna.KH – Sài Gòn FC

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…