Không thể cùng đội tuyển U.22+2 dự SEA Games 30 và Đội tuyển quốc gia đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng thông tin khả quan về ca phẫu thuật thành công của trung vệ Đình Trọng khiến đội bóng Hà Nội cũng như giới mộ điệu vui mừng. Nếu VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo thành công, Đình Trọng cũng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng ông thầy của mình ở mùa giải năm tới.
Theo đó, Đình Trọng được chính bác sĩ chuyên chữa trị chấn thương dây chằng hàng đầu tại Singapore là Tan Jee Lim phẫu thuật và sau khi rời bàn mổ, tuyển thủ quốc gia này sẽ nghỉ thêm vài ngày, tới 30-6 sẽ trở về nước tiếp tục điều trị. Được biết, chi phí chữa trị lên đến 600 triệu đồng được CLB Hà Nội và bảo hiểm chi trả hoàn toàn.
Khi trở về Việt Nam, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Choi Ju-young giúp tập hồi phục và theo dõi tình trạng sức khoẻ tại Trung tâm bóng đá PVF. Tất nhiên, trung vệ này sẽ không cùng đội bóng thủ đô dự hết các vòng đấu còn lại của V-League 2019, đành phải chờ mùa sau tái xuất cùng các đồng đội.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
AFF Cup có nhà tài trợ mới
-
FIFA ấn định thời gian và địa điểm bốc thăm chia bảng VCK World Cup nữ 2023
-
Việt Nam đăng cai vòng loại bảng U17 châu Á 2023
-
Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài cùng đội Afghanistan tại TPHCM
-
Quang Hải vào “khoác áo” CLB Cần Thơ
-
Xứng danh Quả bóng Vàng Việt Nam
-
AMY CUP: Xăng dầu Phước Hưng đăng quang vô địch, khép lại giải đấu đầy sôi động và thành công
-
HAGL chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng
-
Futsal nữ Việt Nam kết thúc tập huấn nước ngoài, gia nhập ‘làng’ SEA Games 31
-
Đội Olympic Việt Nam sẽ dự phòng cho U23 Việt Nam ở SEA Games 31