Trung tâm Văn hóa - TDTT quận Tân Phú khánh thành trụ sở mới

Hôm qua (8-1), Trung tâm Văn hóa - TDTT quận Tân Phú đã khánh thành và đưa vào trụ sở mới xây dựng xong tại số 502 Lũy Bán Bích. Trong khuôn viên 1.379m2, cơ ngơi mới có diện tích sàn xây dựng là 2.736m2, gồm 1 tầng hầm, trệt và 4 lầu, thi công hơn 12 tháng với tổng kinh phí 6,3 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi tập luyện nhiều môn thể thao và sinh hoạt văn hóa văn nghệ.

Trong năm 2006, ngành TDTT Tân Phú đã tham dự 86 giải cấp thành phố, giành được 300 huy chương (70 huy chương vàng) và cung cấp 24 vận động viên cho đội tuyển TPHCM dự 12 giải toàn quốc, đoạt được 6 huy chương vàng, 3 bạc, 7 đồng.

Bên cạnh đó, công tác xã hội hóa TDTT cũng có nhiều tiến bộ với sự đóng góp hàng trăm triệu đồng từ các phường, hội, câu lạc bộ, mạnh thường quân cho các giải phong trào.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Từ ngày 18-5, quân số đội tuyển sẽ hội đủ 37 cầu thủ

Quang Hải phải tập riêng để tránh chấn thương

Buổi tập chiều 17-5 của đội tuyển Việt Nam tiếp tục vắng thêm 1 trường hợp là tiền vệ Quang Hải. Nhưng không quá nghiêm trọng mà được tập riêng nhằm phòng chống quá tải, dễ dính chấn thương.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal lên ngôi lần thứ 10 ở Rome

Italian Open (Rome Masters): Đánh bại Djokovic sau 3 ván, Nadal thắng danh hiệu “Thập toàn thập mỹ”

Rafael Nadal đã ghi con số 10 hoàn mỹ lên trên bảng vàng thành tích của Italian Open - Rome Masters, khi đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết đơn nam vừa kết thúc rạng sáng nay, thứ Hai 17-5, với điểm số kịch tính  7-5, 1-6 và 6-3. Đây là danh hiệu thứ 10 của anh ở giải đấu tại thành Rome, và cũng là danh hiệu Masters 1.000 thứ 36…

Các môn khác

VĐV tiêm vaccine Covid-19, đảm bảo đủ điều kiện trước khi tham dự các giải đấu quốc tế.

VĐV làm gì khi phải cách ly?

Việc phải cách ly y tế 21 ngày đảm bảo đúng quy định về phòng chống Covid-19 là điều bắt buộc. Tuy nhiên, với những VĐV thể thao, từng người phải tìm phương án làm thế nào để duy trì thể lực trong ngầy ấy thời gian không vận động...