Trung tâm thể thao Thành Long chuyển giao quyền quản lý: Vẫn duy trì mô hình cũ

Những lời đồn đại liên quan đến việc bầu Hưng bán đứt Trung tâm Thành Long hoặc chủ mới sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động bằng việc xây dựng lại toàn bộ trung tâm theo mô hình kinh doanh bất động sản đã có lời đáp.

Theo nguồn tin riêng của Báo SGGP, Trung tâm Thành Long vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với cổ đông mới để tiếp tục duy trì và phát triển trong thời gian tới.

Cụ thể, ông Quách Thành Lai (bầu Hưng), Giám đốc Trung tâm Thành Long sẽ nhượng lại 60% cổ phần cho ông Lê Trọng Trí, một doanh nghiệp trẻ trong ngành thủy sản. Sau khi nhượng số cổ phần này, bầu Hưng vẫn tiếp tục tham gia quản trị điều hành. Trung tâm Thành Long vẫn tiếp tục duy trì hoạt động như cũ, chưa có kế hoạch thay đổi phương án kinh doanh.

Hôm qua 26-1, trao đổi cùng phóng viên Báo SGGP, ông Lê Trọng Trí, tân Chủ tịch HĐQT Trung tâm Thành Long, cho biết: “Tôi nhận thấy ở Thành Long một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đến nay, trung tâm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, các sân bóng đá của chúng tôi thường xuyên là nơi tập luyện của các đội tuyển đến từ khắp nơi trong cả nước. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm tổ chức các giải đấu cấp quốc gia, TP.

Trong tương lai, Thành Long sẽ không chỉ là một công trình thể thao khép kín mà còn tiếp tục phát triển với nhiều tiện ích phục vụ công tác tổ chức các giải đấu quốc tế”.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mason Mount mừng với pha ghi bán quý giá cho Chelsea. Ảnh: Getty Images

Chelsea tìm lại chiến thắng, Leicester lên nhì bảng

Mason Mount đưa Chelsea trở lại đường đua với pha lập công quý giá mang về chiến thắng quan trọng 1-0 tại Fulham, trong khi Leicester tạm vượt qua Liverpool để chiếm vụ trí thứ 2 sau chiến thắng 2-0 trước Southampton.

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…