Trung tâm TDTT Bộ Công an trao thưởng VĐV, HLV xuất sắc 2015

(SGGPO). – Sáng 25-1,  tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Trung tâm TDTT Bộ Công an đã tổ chức lễ khen thưởng cho các VĐV, HLV của đơn vị đạt kết quả tốt trong năm 2015.

Năm 2015, các HLV, VĐV của thể thao Công an Nhân dân đạt được 179 HCV, 175 HCB, 255 HCĐ tại những giải đấu trong nước và quốc tế. Thể thao Công an Nhân dân đã ký kết hợp tác với liên đoàn võ thuật Liên bang Nga để phát triển môn võ thuật phức hợp đồng thời đã cử đội võ thuật phức hợp của ngành sang nước bạn thi đấu…

Cán bộ chiến sĩ VĐV thể thao Công an Nhân dân được khen thưởng. Ảnh: Q.LƯỢNG

Tại lễ khen thưởng, Trung tâm TDTT Bộ Công an cùng 13 cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ Công an. Bên cạnh đó, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân tặng giấy khen cho 78 cá nhân HLV, VĐV đạt kết quả xuất sắc trong năm 2015. Ngoài ra nhiều cá nhân được nhận bằng khen của Tổng cục Chính trị công an Nhân dân.

Đại tá Nguyễn Hiền Lương – Giám đốc Trung tâm TDTT Bộ Công an cho biết: “Năm 2016, ngoài những nhiệm vụ đào tạo huấn luyện VĐV trong công các của Bộ Công an đề ra. Đơn vị tiếp tục tập trung và tổ chức thực hiện để phát triển các môn thể thao ứng dụng nghiệp vụ như chạy, bơi, bắn súng, võ để tăng cường rèn luyện bản lĩnh, khả năng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ngoài ra, thể thao Công an Nhân dân tiếp tục có những tuyển thủ góp mặt ở các đội tuyển thể thao quốc gia tham dự SEA Games 29-2017, ASIAD 18-2018…”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ