Trung tâm TDTT Bộ Công an trao thưởng VĐV, HLV xuất sắc 2015

(SGGPO). – Sáng 25-1,  tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Trung tâm TDTT Bộ Công an đã tổ chức lễ khen thưởng cho các VĐV, HLV của đơn vị đạt kết quả tốt trong năm 2015.

Năm 2015, các HLV, VĐV của thể thao Công an Nhân dân đạt được 179 HCV, 175 HCB, 255 HCĐ tại những giải đấu trong nước và quốc tế. Thể thao Công an Nhân dân đã ký kết hợp tác với liên đoàn võ thuật Liên bang Nga để phát triển môn võ thuật phức hợp đồng thời đã cử đội võ thuật phức hợp của ngành sang nước bạn thi đấu…

Cán bộ chiến sĩ VĐV thể thao Công an Nhân dân được khen thưởng. Ảnh: Q.LƯỢNG

Tại lễ khen thưởng, Trung tâm TDTT Bộ Công an cùng 13 cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ Công an. Bên cạnh đó, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân tặng giấy khen cho 78 cá nhân HLV, VĐV đạt kết quả xuất sắc trong năm 2015. Ngoài ra nhiều cá nhân được nhận bằng khen của Tổng cục Chính trị công an Nhân dân.

Đại tá Nguyễn Hiền Lương – Giám đốc Trung tâm TDTT Bộ Công an cho biết: “Năm 2016, ngoài những nhiệm vụ đào tạo huấn luyện VĐV trong công các của Bộ Công an đề ra. Đơn vị tiếp tục tập trung và tổ chức thực hiện để phát triển các môn thể thao ứng dụng nghiệp vụ như chạy, bơi, bắn súng, võ để tăng cường rèn luyện bản lĩnh, khả năng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ngoài ra, thể thao Công an Nhân dân tiếp tục có những tuyển thủ góp mặt ở các đội tuyển thể thao quốc gia tham dự SEA Games 29-2017, ASIAD 18-2018…”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Seiko Hashimoto.

Chưa cân nhắc hủy Olympic Tokyo 2020: Sẽ xét nghiệm VĐV hàng ngày, không cho khán giả vào sân

Theo dự kiến, kỳ giải Olympic Tokyo 2020 sẽ khai diễn vào ngày 23-7 tới đây và sẽ diễn ra cho đến hết ngày bế mạc 8-8. Tuy vậy, dư luận và giới mộ điệu vẫn e ngại khả năng Olympic Tokyo sẽ bị hủy bỏ, chứ không phải bị dời lịch như những gì đã xảy ra ở mùa giải năm ngoái. Hôm qua, một thông tin gây hoang mang đã được đưa ra, khiến BTC giải phải “nói lại cho rõ”…

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Tốc độ

Nguyễn Trúc Xinh ăn mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các đội mạnh tạm đình chiến chờ đợi giải quyết ở Hải Vân Quan

Trong chặng 11 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á 2021 chạy 20 vòng quanh Cầu Tràng Tiền – Phú Xuân (Thành phố Huế), các đội mạnh đang tranh chấp các danh hiệu đều “án binh bất động”  nên diễn biến đường  đua chủ yếu dành cho các đội “chiếu dưới” tranh thủ kiếm giải thưởng dọc đường và chặng.