Trung tâm Hội nghị Corferias lắp thiết bị an ninh của Bosch

Hệ thống An ninh Bosch vừa được trang bị tại một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất Mỹ Latin, Corferias của Bogota Columbia, như một giải pháp bảo mật mới và toàn diện. Corferias đang ngày càng thu hút các buổi hội thảo và triển lãm với lượng khách tham dự mỗi sự kiện cũng tăng lên đáng kể. Để quản lý lưu lượng khách ra vào trung tâm an toàn và thông suốt, đối tác của Bosch tại Columbia, Compania International de Integracion, đã hiện đại hóa toàn bộ hệ thống video quan sát và cảnh báo cháy của Corferias.

Các tủ báo cháy dạng module dòng 5.000 mới giúp tăng đáng kể hiệu quả phát hiện cháy tại khu vực trung tâm, nơi tổ chức đến 50 sự kiện và thu hút hơn 1,5 triệu khách mỗi năm. Ngoài 100 camera analog sẵn có của trung tâm, Bosch đã trang bị thêm 150 camera IP, đảm bảo quan sát liên tục toàn bộ khu vực 50.000m2. Hệ thống Quản lý hình ảnh của Bosch (BVMS) điều khiển các camera, phối hợp với Hệ thống Quản lý ghi hình (VRM) và Công nghệ ANR đảm bảo tất cả bản ghi video được lưu trữ cục bộ, phòng trường hợp có sự cố mạng, vẫn có thể được khôi phục khi mạng hoạt động trở lại. Nhờ vậy, dữ liệu video của toàn bộ trung tâm luôn được bảo toàn.

Với giải pháp này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng BVMS hoặc ứng dụng An ninh hình ảnh (Video Security) trên thiết bị di động để quản lý hệ thống camera, phát trực tiếp cũng như ghi hình từ bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, nhờ Công nghệ Chuyển mã động của Bosch, băng thông có sẵn không bị ảnh hưởng bởi việc truyền dẫn từ xa.

Đây là lần đầu tiên, việc giám sát video, phát hiện cháy, và các tính năng bảo mật của bên thứ 3 có thể được vận hành tập trung, và tích hợp vào một giải pháp duy nhất thông qua Hệ thống Tích hợp Tòa nhà của Bosch (BIS).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.