Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Scavi Rocheteau (SRC) đã khai giảng khóa học đầu tiên

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Scavi Rocheteau (SRC) đã khai giảng khóa học đầu tiên vào sáng 2-12 tại Trung tâm thể thao Thành Long (Bình Chánh, TPHCM). Tham dự khóa học này có 32 học viên của TPHCM (27), Huế (4) và Phú Yên (1) thuộc nhóm tuổi U13. Theo chương trình đào tạo, trong 4-5 năm tập trung, các em sẽ được rèn luyện đạo đức, chuyên môn bóng đá, học văn hóa để trở thành những cầu thủ tài năng cho CLB Scavi hoặc chuyển nhượng. SRC do tập đoàn Scavi, tuyển thủ Pháp Dominique Rocheteau (Trưởng ban Đạo đức FIFA) và Liên đoàn Bóng đá TPHCM góp vốn theo tỷ lệ 55%, 35% và 10%.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác