Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal chuẩn bị khai giảng khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 13-9 tới, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal sẽ chính thức khai giảng khóa học đầu tiên tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Trung tâm bóng đá Arsenal dành cho phong trào bóng đá cộng đồng, trực thuộc CLB bóng đá danh tiếng Arsenal. Tại Việt Nam được gọi là Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal và đây là trung tâm duy nhất, chính thức tại Việt Nam trực thuộc hệ thống Trung tâm bóng đá cộng đồng Arsenal, với sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM và Sở VH-TT-DL TPHCM.

Cùng với Vinamilk, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal muốn rèn luyện cho các em tinh thần đồng đội và nuôi dưỡng những khát khao chiến thắng trên sân cỏ. Sự ra đời của Trung tâm Vinamilk - Arsenal nhằm phát huy niềm đam mê bóng đá của trẻ em, không chỉ dành cho các em có năng khiếu mà cho tất cả các em có mong muốn được chơi bóng.

Đặc biệt, phương pháp huấn luyện, tài liệu giảng dạy được áp dụng trong trung tâm đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng theo phong cách Arsenal. Hai lần trong năm, các chuyên gia của Arsenal sẽ sang và làm việc cùng HLV Việt Nam và đồng thời kiểm tra thể chất của các học viên.

Các học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình của các HLV do Trung tâm Vinamilk - Arsenal tuyển lựa từ những gương mặt có bề dày thành tích trong đội tuyển Việt Nam như : Trần Duy Long, Phạm Huỳnh Tam Lang, Nguyễn Hồng Phẩm, Võ Hoàng Bửu… và về nữ có Lưu Ngọc Mai, Nguyễn Thị Kim Hồng, Đỗ Thị Mỹ Oanh, Đoàn Thị Kim Chi.

Thời gian học 1 năm, có 4 học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần, mỗi buổi học kéo dài 90 phút học và kỳ đầu tiên từ 13-9 đến 16-11-2008 tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Quang Hải cùng các cầu thủ Đông Nam Á tham gia chiến dịch "ReachOut"

Quang Hải tham gia chiến dịch cùng FIFA

Mới đây, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải đã được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và LĐBĐ Thế giới (FIFA) mời tham gia vào một chiến dịch mang tính cộng đồng. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.