Trung tâm bóng đá Arsenal mở rộng sân chơi

Sau 3 năm khá thành công trong việc mở sân chơi dành cho bóng đá cộng đồng trên sân Hoa Lư, Trung tâm bóng đá Arsenal tiếp tục khai giảng khóa mới từ ngày 31-5 tới và được mở rộng thêm hai điểm khác ở quận 7 (sân Thanh Niên, đường Nguyễn Lương Bằng) và quận 4 (khu vui chơi Khánh Hội, đường số 48).

Ngoài việc mang đến cho các em những giờ phút vui, khỏe vào cuối tuần (ảnh), đây cũng là dịp để các em học thêm kỹ năng và nghệ thuật đá bóng. Lớp học do chuyên gia bóng đá Trần Duy Long cùng nhiều cựu tuyển thủ TPHCM phụ trách.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…