Trung tâm bóng đá Arsenal chiêu sinh lớp hè 2011

Tiếp theo nhiều trung tâm, học viện bóng đá đang rậm rịch chiêu sinh để thu hút các cầu thủ nhí sinh hoạt, vui chơi nhân dịp hè sắp đến, Trung tâm bóng đá Arsenal chuẩn bị khai giảng khóa hè 2011.

Các cầu thủ nhí sinh hoạt tại Trung tâm bóng đá Arsenal.

Điều nổi bật là sau gần 3 năm hoạt động, Trung tâm đã mở rộng môi trường hoạt động với 3 cơ sở để thu hút rộng hơn cũng như để các phụ huynh có nhiều lựa chọn trong việc đăng ký cho con em theo học. Sân Hoa Lư sẽ khai giảng vào ngày 31-5; sân Thanh Niên (quận 7) và khu vui chơi Khánh Hội (quận 4) sẽ khai giảng ngày 8-6.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác